Rượu Galliano L’Autentico – Hương vị thảo mộc đến từ Ý

Rượu Galliano L’autentico, là dòng rượu mùi thảo mộc ngọt ngào của Ý, được ra đời năm 1896 bởi  Arturo Vaccari. Tên của rượu được lấy từ tên người anh hùng dũng cảm Giuseppe Galliano, người đã cùng đội quân của mình dũng cảm chống lại 80 ngàn quân Ethiopia và hi sinh để bảo vệ pháo đài Edna Jesus.

Rượu Galliano L’Autentico – Hương vị thảo mộc đến từ Ý

Đây là rượu mùi cơ bản và cổ điển trong những sản phẩm rượu mùi của Galliano. Rượu mùi này là sự kết hợp tuyệt vời và cân bằng giữa những loại cây cỏ và thảo mộc của Địa Trung Hải. Tất cả những nguyên liệu được sử dụng để chiết xuất và pha trộn đều hoàn toàn tự nhiên.

Màu sắc: màu vàng đẹp mắt kèm theo các ánh xanh.

Mùi hương: Hương thơm nhè nhẹ và dễ chịu của các loại thảo mộc và cây cỏ lạ ở vùng Địa Trung Hải.

Vị: rượu mùi tròn vị với nhiều mùi hương quyến rũ. Tất cả hòa quyện mang đến cho người uống cảm giác rất thoải mái khi thưởng thức.

rượu galliano L'Autentico

Nhà sản xuất đã sử dụng một công thức tinh luyện rượu mạnh theo kiểu Trung Cổ để làm nên Galliano L’Autentico. Những nguyên liệu được sử dụng bao gồm các loại thảo dược, gốc rễ, vỏ cây, hạt giống của hoa.

Quá trình tinh luyện được diễn ra dưới sự giám sát chất lượng kỹ lưỡng và tỉ mỉ của các chuyên gia. Họ kiểm định chất lượng của các tinh chất từ hơn 30 loại nguyên liệu đó trước khi tiến hành làm nên Galliano L’Autentico. Điều này tạo nên một loại rượu mùi thủ công có độ cân bằng tuyệt vời.

Ngày nay, công thức cũng như nguyên liệu thảo mộc làm Galliano L’Autentico được giữ bí mật. Chỉ có một vài nguyên liệu được tiết lộ: đại hồi Địa Trung Hải, cây Jupiter, xạ hương, cây đại hồi. Ngoài ra còn có hoa oải hương, cây bạc hà, cây quế và vani.

Galliano là nhà sản xuất rượu mạnh có tiếng ở Ý. Đối với họ, việc làm tỉ mỉ thủ công từng công đoạn và không bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào rất quan trọng. Họ luôn tôn trọng những giá trị truyền thống. Nhưng cũng luôn biết tận dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Với sự hoạt bát linh động, những tiếng cười và tình yêu cho cuộc sống cũng như trong công việc. Galliano đích thực là Spirito Italiano (rượu mạnh nước Ý), nơi bạn có thể cảm nhận được hương vị Ý đích thực.

Xem thêm:

>>> Nho Tempranillo – Món quà đến từ xứ sở Bò Tót

>>> Rượu Skyy Vodka – Mang hương vị đặc trưng của Ý