Rượu Chivas Regal Ultis

Rượu Chivas Regal Ultis

4,450,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas Regal Ultis hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong. Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đén vị cuối là caramel , đinh hương , gừng. Vị hậu kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam, để lại một sự vui lòng tuyệt đối.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Tại công ty Chivas Regal, chỉ có năm người vinh quang nhất là Charles Howard, Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và bậc thầy pha trộn Colin Scott – Những người đã dành cả cuộc đời của họ làm chủ phong cách tạo nên các sản phẩm nổi tiếng của Chivas Regal kể từ năm 1801. Trong lễ kỷ niệm của sự cống hiến và tài năng của họ, Chivas đã chọn ra 5 sản phẩm mạch nha đơn cất quý giá nhất của họ: Strathisla, Longmorn, Tormore, Braeval và Allt A’Bhainne để tạo nên dòng whisky tuyệt vời và đẳng cấp nhất: Chivas Regal Ultis.

Rượu Chivas Regal Ultis

Rượu Chivas Regal Ultis được chọn lọc từ những loại mạch nha quý giá nhất, với công thức pha chế bí mật đã tạo nên hương vị tuyệt hảo cho sản phẩm. Thưởng thức một ngụm rượu Chibas Regal Ultis bạn sẽ cảm nhận hương vị ngọt ngào của trái cây thoang thoảng mùi hương dịu êm của mật ong, kết thúc là sự mượt mà nồng ấm của vani, gừng đã đem đến những trải nghiệm êm dịu nhẹ nhàng cho người dùng. Rượu Chivas Regal Ultis thường được uống trực tiếp để cảm nhận trọn vẹn hương vị, tuy nhiên nếu dùng để pha cocktail sẽ tạo ra được những thức uống độc lạ thú vị.

Rượu Chivas Regal Ultis là một sự hòa phối độc tôn trong công thức pha chế rượu, từng những nguyên liệu thượng hạng tạo nên hương vị tuyệt vời. Chúng được xem là dòng sản phẩm rượu mới chào sân của gia đình Chivas để tuyên dương 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal

Xem thêm: Chivas 18 năm hương vị hòa trộn độc đáo

chivas regal ultis

Rượu Chivas Regal Ultis được làm từ bí truyền pha chế qua nhiều thế kỷ của nhà Chivas chắc chắn làm vui lòng những người yêu rượu và khó tính nhất trên toàn cầu. Chivas Ultis được bậc thầy Scott truyền tải vào sự tưới mới tinh tế của Tormore, ấm nồng từ AlltA’Bhainne, cân bằngtừ Longmorn, phong cách của Braeval và vị ngọt trái cây của Strathisla. Hay nói cách khác, whisky mạch nha pha trộn tuyệt với này để tôn vinh sức mạnh của tầm nhìn, sự cam kết và làm chủ của Charles Howard, Charles Julian, Alan Baillie, Jimmy Lang và Colin Scott.

Rượu Chivas Regal Ultis là loại whisky mạch nha hỗn hợp ban đầu được hòa phối bởi nhà Chivas. Hòa quyện 5 dòng mạch nha (Single Malt) đặc trưng của 5 nhà chưng cất rượu mạch nha của Chivas nằm trải dài vùng Speyside -Scotland. Lựa chọn những loại mạch nha quý giá nhất. Trong số hàng triệu thùng trong hầm rượu của nhà Chivas, chỉ có 1% trong đó được dùng để tạo ra Rượu Chivas Regal Ultis. 5 bậc thầy pha chế – 5 single malt duy nhất đem đi phối trộn và đóng chai trong mẫu sang trọng với 5 vòng tròn trên đầu chai và hình V (con số 5 trong ký tự La Mã).

Rượu Chivas Regal Ultis được biết qua với:

Hương vị: Hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong

Vị: Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đén vị cuối là caramel , đinh hương , gừng

Vị hậu: Kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam, để lại một sự vui lòng tuyệt đối.

Chivas Ultis 1 lít giá tham khảo: 4,500,000 VND.

Văn hóa đại chúng mang tên Chivas

Xét về tính văn hóa đại chúng, quả thật hãng rượu này đã vượt ra khỏi giới hạn của 1 loại đồ uống thông thường. Các thống kê cho thấy thương hiệu này luôn gặt hái được những thành công nhất định, họ cũng có ảnh hưởng đến những văn hóa cũng như những tài trợ cho những hoạt động từ thiện nhằm cải thiện cuộc sống của người dân trên khắp thế giới. Sự xuất hiện của dòng rượu Chivas trong bộ phim The Exorcist năm 1973, được sử dụng bởi diễn viên Father Dyer và Father Karass càng làm cho thương hiệu này càng trở nên nổi tiếng. Album năm 2007 của Kelly Clarkson My December bao gồm một ca khúc ẩn mang tên “Chivas”, ca khúc nói về một cô gái chạy vào một quán bar để thưởng thức một chai rượu Chivas.

Xem thêm: Chivas 21 năm dòng rượu đậm chất hoàng gia Anh

Sư xuất hiện của hãng rượu này trên phim ảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số của họ trên thị trường tại Mỹ nhất là trong những sản phẩm xa xỉ. 

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Chivas Regal Ultis hãy liên hệ với chúng tôi!