Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina

1,380,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina với thiết kế vỏ chai độc đáo sẽ góp phần làm bộ sưu tập rượu Chivas thêm phong phú, với những ai đam mê dòng rượu whisky cao cấp của Chivas chắc hẳn sẽ không bỏ qua sản phẩm đặc biệt này. Sản phẩm chính hãng, tem nhập khẩu, tem Bộ Công An

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina là sự kết hợp giữa nhà Chivas và công ty sản xuất xe hơi Pininfarina, làm bộ sưu tập rượu Chivas của bạn thêm phần phong phú. Được pha trộn từ hai mươi loại whisky Scotch quý hiếm tạo nên hương vị phong phú mùi vị đa dạng, đem đến những cảm trải nghiệm thú vị khi thưởng thức. Chivas Regal 18 Year Old và Pininfarina đã đi cùng nhau lần đầu tiên để tạo ra một loạt các phiên bản giới hạn: Chivas 18 bởi Pininfarina. 

Cả hai Chivas và Pininfarina chia sẻ một di sản phong phú trong việc tạo, bổ ích và kích thích những trải nghiệm sang trọng. Pininfarina đã được một thập tự chinh trong thiết kế Ý và kỹ thuật từ năm 1930, trong khi Chivas Regal là bản gốc pha trộn rượu whisky sang trọng, được thành lập năm 1801. 1stLimited Edition biểu hiện đầu tiên là dựa trên một giọt tinh gọn.

Đây là sự hợp tác giữa Chivas Brother ‘s và nhà thiết kế Pininfarina đây là phiên bản đặc biệt của Chivas được đóng gói trong môi trường khí động học và được gọi là “The Drop”.

“The Drop” được lấy cảm hứng từ không khí và chất lỏng, kết hợp cả hai viện trong nhiệm vụ liên tục của họ cho vẻ đẹp, sự hài hòa và, cuối cùng,niềm vui. Limited Edition 2, biểu thức thứ hai của quan hệ đối tác, các tính năng của tín hiệu thiết kế tương tự, nhưng có họ xa hơn nữa bằng tính năng một inlay gỗ rắn và thậm chí là khí động học hơn. Tự hào được trình bày chai phiên bản giới hạn, nó cũng bao gồm hai ly mà echo thiết kế thả – một sáng tạo độc quyền cho Chivas 18, được thiết kế bởi Pininfarina. Mỗi đơn vị được đánh số riêng, để làm nổi bật tình trạng phiên bản giới hạn của nó.

chivas 18 pininfarina

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina được tạo ra từ cảm hứng từ không khí và chất lỏng, sự hòa quyện hoàn hảo này đã tạo ra sự hài hòa, lôi cuốn và cháy bỏng. Mỗi sản phẩm được đánh số riêng, điều này đã làm nổi bật tình trạng phiên bản giới hạn của nó.

Chivas 18 là một sự pha trộn độc đáo phong phú và đa tầng bao gồm hơn hai mươi của hiếm nhất whisky Scotch mạch nha duy nhất của Scotland. Với 85 hương vị các ghi chú trong từng giọt, từng ngụm là một khám phá mới. Màu Hổ phách cường độ cao trong màu sắc, đam mê lạc thú, hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô, bơ toffee và chocolate đen. Một mượt, sản lượng tối sôcôla vòm miệng để hương hoa thanh lịch và một cơn ngọt ngào, êm dịu khói. Vô cùng ấm áp, kết thúc từ lâu.

Từ những hạt ngũ cốc và mạch nha chất lượng nhất và  ngon nhất được sàn lọc kỹ và sau đó đem đi ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong khoảng thời gian cố định. Cuối cùng chúng được hòa phối với nhau để tạo thành Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina.

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina là một sự pha chế độc tôn, đa dạng và mới mẻ bao gồm hai mươi loại whisky Scotch hiếm nhất, với 85 hương vị khác nhau cho người dùng một hương vị đặc trưng của dòng rượu này trong từng ngụm rượu.

Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina là một sự pha chế độc tôn, đa dạng và mới mẻ bao gồm  hai mươi loại whisky Scotch hiếm nhất, với 85 hương vị khác nhau cho người dùng một hương vị đặc trưng của dòng rượu này trong từng ngụm rượu.

Nhận dạng​ Rượu Chivas Regal 18 Pininfarina
– Màu  sắc:  Hổ phách đậm nồng nàn, quyến rũ
– Hương vị: Hương thơm nhiều tầng lớp với hương trái cây khô, bơ toffee và socola đen.
– Vòm miệng: Hương hoa thanh lịch , socola mềm mượt, nhẹ nhàng khói.
– Kết thúc: Vô cùng ấm áp

Xem thêm: Chivas 21 năm chất lượng hảo hạng của Hoàng gia Anh