Rượu Chivas Polo 21 mẫu mới năm Tân Sửu 2021

Rượu Chivas Polo 21 mẫu mới năm Tân Sửu 2021

4,150,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas Polo 21 (Rượu Royal Salute 21 Polo Edition) là phiên bản giới hạn tôn vinh sự gắn kết của Chivas Royal Salute 21 và môn thể thao Polo. Là loại Whisky pha trộn, được pha trộn một cách tỉ mỉ từ những loại Whisky 21 năm tuổi xuất sắc nhất với công thức đặc biệt nhằm […]

Rượu Chivas Polo 21 (Rượu Royal Salute 21 Polo Edition) là phiên bản giới hạn tôn vinh sự gắn kết của Chivas Royal Salute 21 và môn thể thao Polo. Là loại Whisky pha trộn, được pha trộn một cách tỉ mỉ từ những loại Whisky 21 năm tuổi xuất sắc nhất với công thức đặc biệt nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu trong giới thể thao quý tộc và hiển nhiên phiên bản này chỉ ra mắt với số lượng hữu hạn, khá hiếm.

Phiên bản đặc biệt Chivas Royal Salute 21 Polo Edition được tạo ra nhằm tôn vinh sự gắn kết của Royal Salute và môn thể thao Polo – là môn thể thao được nhà Chivas tài trợ và đi kèm với các sự kiện quan trọng của hoàng gia Anh. Đây là phiên bản giới hạn với số lượng hạn chế ít ỏi vì thế Royal Salute 21 Polo Edition được chế tác vô cùng tỉ mỉ. Thiết kế chai rượu mang hình dáng quen thuộc của thương hiệu Chivas và được làm hoàn toàn bằng thủ công từ vỏ ngoài cho đến những nét chạm trổ thể hiện lại hình ảnh người chơi Polo tỉ mỉ trên thân chai.

Royal Salute 21 Polo là sự pha trộn nhẹ nhàng từ dòng Royal Salute 21 cổ điển nhưng mang hương vị thanh nhã quyến rũ hơn. Quá trình chưng cất trong thùng gỗ sồi được lựa chọn kỹ càng hơn tạo nên vị mượt mà và cân bằng tuyệt đối, mùi thơm ngát của hương trái cây, thoảng một chút khói len lõi bên cạnh hương gỗ sồi trưởng thành. Thưởng thức Royal Salute 21 Polo bạn sẽ cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời. Đắm chìm trong hương vị tròn đây của mật ong ngọt ngào. Bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện, tạo nên một cảm giác tuyệt vời sau khi thưởng thức.

Rượu Chivas Polo 21 mẫu mới năm Tân Sửu 2021

Đặc điểm của Rượu Chivas Polo 21

  • Dung tích: 700 ml

  • Nồng độ: 40%

  • Xuất Xứ: Scotland

  • Màu: Vàng hổ phách

  • Hương: Hương thơm ngọt ngào của mật ong, trái cây nhiệt đới đầu tiên là lê sau đó là hương thơm của quả xoài, chuối và vải thiều, hoa tulip, hương cỏ khô và mùi gỗ sồi

  • Vị : vị chuối nhẹ nhàng, quả lê chín, vị của quả vải thiều, xoài khô và chanh

  • Kết thúc: dư vị kéo dài, một chút khô của mạch nha,vị cuối cùng của kẹo bơ cứng. Mang một kết thúc ngọt ngào, gợi lên chút vị xưa cũ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55