Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

1,080,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur với công thức bí mật của nhà Chivas cùng phương pháp pha chế thủ công đã tạo nên dòng rượu có hương vị đặc biệt mà không loại rượu nào có được. Sự khởi đầu ngọt ngào trái ngược kết thúc ấm nóng mạnh mẽ đến bất ngờ đã tạo sự ấn tượng cho người thưởng thức

Sản phẩm cùng loại

Để trở thành scotch whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm .

Xem thêm: Chivas 21 dòng rượu ngoại của hoàng gia Anh

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur dòng rượu cổ điển được giới sành rượu ưa chuộng từ xưa đến nay. Sự độc đáo của hương vị đem đến người dùng những trải nghiệm bất ngờ, thú vị. Thưởng thức Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur sau khi ăn sẽ làm cho bữa tối một kết thúc một cách trọn vẹn hoàn hảo.

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur 700 ml là một sự kết hợp khá chất giữa mùi vị Chivas Regal Scotch Whisky và vị mật ong ngọt ngào đi cùng thảo mộc. Được tạo ra từ scotch hòa trộn và mật ong thạch, vị ngọt ban đầu cho cách để kết thúc smokey scotch đẹp.

Tạo ra từ những nguyên liệu sàn lọc kỹ càng bằng thủ công, cho ra những hạt ngũ cốc và mạch nha chất lượng nhất, sau đó đem ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi. Sau cùng pha trộn lại với nhau để tạo thành rượu.

chivas lochan ora liqueur

Đặc điểm của Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

Truyền thống và nghệ thuật pha trộn whisky được những người đi tiên phong Jame và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu chivas regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu whisky scotch .

Mật ong và trái cây là hương vị hấp dẫn không thể thiếu trong thành phần của các loại Whisky trên toàn thế giới chính vì thế mà ngay cả Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur cũng như các loại rượu của hãng Chivas đều mang hương vị ngọt ngào và hương thơm nhẹ nhàng dễ dàng “lấy lòng” những người sành rượu trên toàn thế giới.

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur được dùng một công thức bảo mật và đã được yêu thương nhất trong nhiều năm, rất thích hợp để uống sau khi ăn tối. Rượu có mùi như một Nail Rusty – nửa Lochan Ora và nửa Scotch mặt băng.

– Khướu giác: Smooth, mật ong hương thơm ngọt ngào với kết trái cây

– Vị giác: Smooth, hương vị cay ngọt với hương thơm thảo dược và các gợi ý của sô cô la kem

– Kết thúc: kết thúc sự nóng lên Pleasant

Colin Scott giải thích rằng: “Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu whisky scotch và nó giống như công việc của một nhà nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc ”

Không chỉ có hương vị tuyệt vời mà thiết kế bên ngoài của rượu Chivas Lochan Ora Liqueur cũng hết sức sang trọng rất thích hợp cho việc làm quà cho những người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn đặc biệt là những người sành rượu thì đây là một món quà hết sức ý nghĩa. Chính vì thế đây là một trong những sản phẩm hút hàng trong nhưng dịp lễ lớn khi mọi người có cơ hội thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những người lớn hơn hay là dịp để tạo thêm mối quan hệ ngày càng khăn khít đối với đối tác kinh doanh của mình.

Xem thêm: Chivas 18 năm dòng rượu sang trọng

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939 23 33 55 hoặc đến trực tiếp showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM để tham khảo sản phẩm