Rượu Chivas 62 Gun Salute - douongngoainhap.com

Rượu Chivas 62 Gun Salute

59,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 62 Gun Salute được sản xuất vào năm kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ Hoàng Anh biểu tượng của sự tôn quý chúc mừng thành công. Sự pha trộn giữa các loại whisky thượng hạng dã tạo nên hương vị tinh tế đẳng cấp ấn tượng xa hoa. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, tem Bộ Công An

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Chivas 62 Gun Salute tượng trưng cho số phát đại bác được bắn trong những ngày kỷ niệm đăng quang của Nữ Hoàng. Đây là phiên bản giới hạn siêu cao cấp thuộc dòng whisky pha trộn từ Pernod Ricard, đồng thời cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng Royal Salute phân khúc cao cấp của họ. Các loại whisky được sử dụng để pha trộn có tuổi ít nhất là 40 năm và được lưu giữ trong một chiếc chai màu xanh thanh lịch, với thân chai được làm bằng pha lê, sơn và dát vàng 24 cara, được thiết kế sao cho để lộ whisky ở bên trong,  đặt chắc chắn trong 1 chiếc hộp màu xanh hoàn chỉnh đồng màu, đi kèm với một cuốn sách sơ lược và giới thiệu về dòng rượu tuyệt đỉnh này.

Sự khác biệt của dòng Rượu Chivas 62 Gun Salute

The Royal Salute 62 Gun Salute chai được làm bằng pha lê và thiết kế cho phép thấy được phần rượu whisky ở bên trong.

Một viên pha lê giống như vương miện trên đỉnh chai và được trang trí xung quanh bằng 24 carat vàng. Các đỉnh được tạo ra từ vàng  lỏng và gia công bằng tay. Mỗi chai phải mất hơn 40 giờ để sản xuất.

Xem thêm: Rượu Chivas 12 chất lượng ngoại nhập

“Chúng tôi đặt rất nhiều công sức cho thiết kế của The Royal Salute 62 Gun Salute để xứng đáng với chất lượng và đẳng cấp của dòng whisky đã được 40 năm tuổi này” – Giám đốc thiết kế Royal Salute tại Coley Porter Bell, Stuart Humm nói. “Sự chuyên nghiệp và tinh thần phải được truyền đạt thông qua bao bì.”

rượu chivas 62 gun salute

Ông nói thêm: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được một sự cân bằng về nam tính và sang trọng, trong đó phản ánh cả thông tin Scotch của thương hiệu và vị trí sang trọng của nó.” Các dòng Royal Salute đã được đưa ra từ năm 1953 để tưởng nhớ nữ hoàng Elizabeth II vào dịp đăng quang của bà. 

Vì thế Chivas 62 Gun Salute rất thích hợp dùng làm quà tặng biếu hoặc dùng trong các bữa tiệc chúc mừng thành công thăng tiến.Giá bán lẻ 2600 đôla Mỹ, phiên bản giới hạn này bắt đầu được bán ra thị trường cuối năm 2010 .

Sự hòa quyện và chưng cất nhiều dòng rượu Whisky khác nhau từ nhiều năm tuổi làm cho Rượu Chivas 62 Gun Salute có hương vị nồng nàn đậm đà tuy nhiên lại có một chút mới mẻ xa hoa tạo nên nét độc đáo riêng cho sản phẩm

Rượu Chivas 62 Gun Salute là thương hiệu độc tôn sử dụng whisky tuổi từ 21 năm trở lên, đi theo truyền thống của Chivas Brothers trong quá trình ủ whisky . Chúng tôi vui mừng khi đẩy xa ranh giới với sự ra đời của Rượu Chivas 62 Gun Salute, dòng whisky duy nhất, cho một hỗn hợp, chỉ sử dụng whisky được ủ ít nhất 40 năm.

Qua nghiên cứu từ những khách hàng của chúng tôi cho thấy một sự mong muốn công cuộc đổi mới thú vị này, và chỉ có rượu Chivas 62 Gun Salute có được sự tinh túy , để nắm giữ vị trí ‘chỉ huy’ này.”

– Dung tích: 1 lít

– Hương: Hương hoa tràn ngập sự xa hoa, hương vị trái cây kết hợp với mùi gỗ sồi, một chút Sôcola đen tinh chế kết hợp với quế cay nồng

– Vị: Ngọt nhẹ của cam, hòa quyện kết hợp với độ sâu của rượu và hương vị của gỗ sồi, một chút vị khói tạo nên ấn tượng của sự xa hoa.

Các dòng Rượu Chivas Regal
Chivas Regal Extra: một biểu thức không-tuổi mới với một tỷ lệ cao hơn trong các thùng gỗ sherry và giá cả giữa các biểu thức 12 và 18 tuổi.

Rượu Chivas Regal 12 Year Old: Pha trộn từ whisky trưởng thành ít nhất 12 năm.

Rượu Chivas Brothers Blend: Ra mắt vào năm 2012 như một Duty Free độc quyền. Sự pha trộn mới này để tôn vinh nghệ thuật tiên phong của blending và phong cách nhà Chivas, với một ưu thế của Speyside malt, đặc biệt là Strathisla và Longmorn.

Rượu Chivas Regal 18 Year Old: Pha trộn từ whisky trưởng thành ít nhất 18 năm. Chivas 18 là một sự pha trộn phong phú và đa tầng bao gồm hơn hai mươi của hiếm nhất whisky Scotch mạch nha duy nhất của Scotland. Người chiến thắng trong nhiều giải thưởng vàng tại Cuộc thi Wine & Spirits Quốc tế và San Francisco Thế giới Spirits Cạnh tranh.

Rượu Chivas Regal 25 Year Old: Ðược thành lập whisky với tuổi ít nhất là 25 năm, chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ là 500 $ c

Quý khách quan tâm đến sản phẩm rượu Chivas 62 Gun Salute có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hấp dẫn cho quý khách.