Rượu Chivas 21Yr - Năm Tân Sửu (mẫu mới 2021)

Rượu Chivas 21Yr – Năm Tân Sửu (mẫu mới 2021)

3,300,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 21Yr (Royal Salute 21 năm) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Rượu Royal Salute được coi như là một tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong từng giọt rượu. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân […]

Rượu Chivas 21Yr (Royal Salute 21 năm) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Rượu Royal Salute được coi như là một tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong từng giọt rượu. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.

Chivas 21 năm hay còn gọi là Chivas Royal Salute 21 là dòng rượu dành riêng cho lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Rượu Chivas 21 được pha chế từ các loại Whisky thương hạng có ít nhất 21 năm tuổi và có màu vàng hổ phách mang hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon.

Rượu Chivas 21 năm nhận giải thưởng vàng (gold) tại: San Francisco World Spirts năm 2012

Chính vì sự nổi tiếng của dòng sản phẩm này mà nó có nhiều phiên bản và 3 màu sắc chủ đạo.

– Chivas 21 Year Old Royal Salute – Emerald Flagon

– Chivas 21 Year Old Royal Salute – Sapphire Flagon

– Chivas 21 Year Old Royal Salute – Ruby FlagonRượu Chivas 21Yr - Năm Tân Sửu (mẫu mới 2021)

Thưởng thức Rượu Chivas 21 năm

Màu: gây ấn tượng mạnh bởi màu vàng hổ phách lộng lẫy.

Mùi: Gây thương nhớ với hương thơm ngọt ngào trộn lẫn của hương vị đồng quê với trái cây, hương hoa và khói.

Vị:  Là câu chuyện đầy lí thú giữa ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và ấm áp nơi miền quê nước Anh.

Rượu Chivas 21Yr – Năm Tân Sửu (mẫu mới 2021)

Chivas Regal chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng với bất kì những phiên bản nào của mình, Chivas Royal Salute 21 là cái tên đáng để thưởng thức trong bộ sưu tập nhà Chivas.

Rượu Royal Salute được coi như là một tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong từng giọt rượu. Việc ra mắt mẫu mới lần này, Chivas Royal Salute 21 xứng đáng là món quà tri ân đẳng cấp đến những lãnh đạo tài ba, đã dẫn dắt bạn suốt chặng đường sự nghiệp.

Kể từ khi ra đời vào năm 1953 để đánh dấu lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Royal Salute đã lên ngôi và được xem như dòng rượu thượng hạng bậc nhất được dùng làm thức uống chính thức trong những dịp trọng đại và độc quyền. Từ thiết kế chai sang trọng và lịch sự bên ngoài cho đến hương vị cân bằng và đậm sâu bên trong, là biếu hiện của sự thông thái, quyền năng và thành đạt.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55