Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít

3,250,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít có màu vàng hổ phách rực rỡ và ấm áp. Mùi thơm tinh khiết của thực vật hoang dã , Thạch nam đốt , và Trái cây chín. Hương vị Kem tròn đầy , hương của Trái cây chín , hương Vanilia , Hạt dẻ và Kẹo bơ béo ngậy. Kết thúc thưởng thức sự phong phú của hương vị kéo dài

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít được xem là dòng rượu đặc trưng của Chivas Regal, sản phẩm phổ biến và ưa chuộng mọi nơi. Với chai lớn 3 lít tiện dụng hơn khi dùng trong các bữa tiệc lớn. Cùng nhau thưởng thức hương vị nồng ấm, mượt mà làm cho không khí bữa tiệc thêm vui vẻ, người thưởng thức thêm phần hưng phấn.

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít được pha chế các loại rượu whisky với nhau, với độ tuổi lâu năm của rượu ở trong những thùng gỗ Sồi ít nhất là 12 năm. Rượu Chivas 12 năm – 3 lít rất được đầu tư tại thị trường so với các dòng rượu khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm. Hãy là chủ nhân của sự sang trọng và lịch lãm với rượu Chivas 12 năm – 3 lít.

Rượu Chivas 12 khởi nguồn của dòng rượu Chivas thương hiệu, có hương vị ngọt ngào, nồng nàn và êm dịu của chocolate đắng, thạch nam đốt, mật ong và trái cây thơm mát. Rượu Chivas 12 năm – 3 lít, nơi bắt đầu của dòng rượu Chivas thương hiệu, mang hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal, mà bất kỳ sản phẩm nào của rượu Chivas nào đều luôn có hương vị này. Với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn từ trên xuống dưới phình to ra, rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít có màu vàng hổ phách rực rỡ, hương vị ngọt ngào, quyến rũ, lan tỏa của mạch nha, chocolate, cây thạch nam đốt, mật ong và trái cây vườn thơm mát.

rượu chivas 12 năm 3 lít

Colin Scott giải thích rằng: “Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu whisky scotch và nó giống như công việc của một nhà nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc. ”

Truyền thống và nghệ thuật pha trộn whisky được những người đi tiên phong Jame và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu.

Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu chivas regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu whisky scotch .

Thêm một lựa chọn mới cho người tiêu dùng – Chivas 12 Năm 3 Lít có giá treo và hộp giấy, rất thích hợp sử dụng trong các cuộc vui lớn, trưng bày trong tủ rượu, làm quà biếu cho bạn bè, người thân, và đối tác kinh doanh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít

Bản chất blend scotch whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu chivas regal. Rượu Chivas 12, rượu Chivas 18, rượu Chivas 25 và các loại rượu Chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị, kinh nghiệm nếm.

Để trở thành scotch whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm.

– Màu sắc : Vàng hổ phách rực rỡ và ấm áp

– Mùi : Hương thơm tinh khiết của thực vật hoang dã, thạch nam đốt, và trái cây chín.

– Vị : Hương vị kem tròn đầy, hương của trái cây chín, hương vanilia, hạt dẻ và kẹo bơ béo ngậy.

– Kết thúc : Thưởng thức sự phong phú của hương vị kéo dài.

Xem thêm: Rượu Chivas 18 chất lượng ngoại nhập