Rượu Chivas 12 Hộp Quà Tết 2019

Rượu Chivas 12 Hộp Quà Tết 2019

850,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 12 Hộp Quà Tết 2019 là món quà tết cao cấp và độc đáo đối với doanh nghiệp. Giá giao động khoảng trên dưới 820,000đ. Cung cấp rượu chivas 12 hộp quà số lượng lớn, chiết khấu cao, tam nhập khẩu chính hãng.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Rượu Chivas 12 là một trong những dòng rượu rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nắm được sự tin yêu đó dòng rượu Chivas 12 hộp quà 2019 năm nay đem đến một giá trị hoàn toàn mới cho người thưởng thức. Bằng thiết kết ấn tượng của mình, dòng rượu này chắc chắn sẽ chiếm chọn ánh nhìn của bạn khi tiếp xúc lần đầu tiên. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về thiết kế ấn tượng cho dòng rượu Chivas 12 năm nay nhé.

Chivas Regal là một scotch pha trộn nổi tiếng thế giới lần đầu tiên được thực hiện trong những năm đầu thế kỉ 20 bởi anh em nhà Chivas. Trong đó dòng rượu Chivas 12 là một sự pha trôn với các hương vị đã trưởng thành trao cho chúng ta những hương vị tuyệt hảo nhất mang trong mình những hương vị tinh tế, các loại thảo mộc, mật ong và trái cây tươi hấp dẫn. Hơn thế nữa với thiết kế hộp quà 2019 ấn tượng, chắc chắn dòng rượu này sẽ trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa gửi đến người thân và gia đình trong những dịp đặc biệt như lễ Tết.

Chivas 12 thường xuyên được khen ngợi bởi các nhà phê bình bởi chính những hương vị của nó là một sự pha trộn tuyệt vời trong thể loại giá của nó. Ấn chứa bên trong nhiều lớp whisky lúa mạch và whisky mạch nha khác nhau, được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland. Được xem là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Chivas trên toàn cầu rất đáng để cho chúng ta khám phá những hương vị của nó. Theo nhận định của chính người đã tạo ra dòng rượu chất lượng này, huyền thoại Colin Scott thì Chivas 12 năm là cách tốt nhất để gắn kết tình bạn. Nhất là trong những dịp lễ Tết đây là thời gian chúng ta có được những phút giây rãnh rỗi ôn lại kỹ niệm xưa và thưởng thức dòng rượu chivas 12 năm chất lượng.

Xem thêm: Chivas 18 hộp quà 2019

chivas 12 hộp quà 2019

Chivas 12 hộp quà 2019 không chỉ ấn tượng trong thiết kế dòng rượu này còn là kết quả của sự pha trộn các loại rượu whisky khác nhau với độ tuổi trưởng thành của rượu ở trong thùng gỗ sồi ít nhất 12 năm. Nói một cách khác dòng rượu này chính là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại để đem đến những hương vị tốt nhất cho người thưởng thức một dòng rượu đẳng cấp thế giới.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 12 HỘP QUÀ 2019

Tên sản phẩm : Rượu Chivas 12 Hộp Quà Tết 2019

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu Sắc : Rạng rõ, màu vàng hổ phách

Mùi : Mùi thơm của các loại Thảo mộc, Cây thạch nam , Mật ong, Trái cây vườn

Vị : Cảm nhận có mùi của Quà chín như Táo ngọt, một chú Vani, Hạt dẻ và Bơ.

Rượu Chivas 12 năm không chỉ là một món quà sang trọng mà còn là một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng với chất lượng mang lại cho người thưởng thức tốt nhất. Bạn có thể cảm nhận những hương vị tốt nhất của rượu khi dùng nguyên chất, hay khi đã quá quen với hương vị có thể thêm ít đá để hương vị có những sự khác biệt.

Kết hợp với soda và một lát chanh để cảm nhận những hương vị tốt nhất và sự khác biệt khi thưởng thức. Bạn cũng có thể pha chế các loại cocktail nổi tiếng để thay đổi phong cách thưởng thức.

Mọi thông tin chi tiết về chivas 12 hộp quà 2019 sẽ được chúng tôi cung cấp tận tình, vui lòng quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.