Rượu Chivas 100 Mùi

Rượu Chivas 100 Mùi

5,800,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 100 Mùi sự sáng tạo kết hợp 100 loại whisky thượng hạng có độ tuổi 22 đến 40 năm đã tạo nên sự độc đáo đến bất ngờ. Hương vị tao nhã hòa quyện của các loại trái cây, một sản phẩm tinh tế quyến rũ được dân sành rượu tặng danh hiệu mỹ miều ” quà tặng của thượng đế “

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 100 Mùi được xem là sự sáng tạo vô biên của nhà Chivas Regal. Để cho được sản phẩm đạc biệt với sự kết hợp của 100 thùng rượu whisky quý hiếm lâu đời để cho ra hương vị tinh tế độc đáo là sự nghiên cứu tìm hiểu sâu sắc am hiểu sâu sắc và niềm đam mê với rượu của nhà pha chế Colin Scott.

Rượu Chivas 100 Mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother – Royal Salutte Hundred Cask với số lượng sản xuất rất ít nên Chivas The Hundred Cask Selection được xuất ra là một đợt đóng chai duy nhất có số lượng là 29.383 chai. Vì vậy, giới am hiểu về rượu sẽ cố gắng sưu tập và thưởng thức để có thể so sánh với những lần ra sản phẩm sau này.

Với số lượng rất có giới hạn nên mỗi lần Royal Salute The Hundred Cask Selection được tung ra là một đợt đóng chai duy nhất. Do đó, giới sành rượu Chivas sẽ cố gắng sưu tập và thưởng thức để có thể so sánh với những lần tung ra trước đó cũng như sau này. Điều đó cho thấy Chivas luôn để ý đến ý kiến của khách hàng trong việc điều chỉnh hương vị.

rượu chivas 100 mùi

Rượu Chivas 100 Mùi là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ rượu Chivas Regal. Colin Scott được chọn lọc từ những thùng rượu whisky quý nhất, lâu đời nhất từ 100 thùng rượu tuyệt hảo để pha chế  tạo ra dòng whisky cực kỳ sang trọng. Đặc trưng của Royal Salute Hundred Cash Selection – Rượu Chivas 100 mùi là hương vị ấm áp, thanh nhã Royal Salute thoảng hương gỗ sồi. 

Đặc trưng sản phẩm Rượu Chivas 100 Mùi

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 40 Độ

– Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

– Hương vị ấm áp, thanh nhã và thoảng hương gỗ sồi

Chuyên gia pha chế lừng danh Colin Scott của hãng rượu Chivas Regal chọn lọc ra 100 thùng rượu nguyên chất có độ tuổi ủ cao từ 22 đến 40 năm và đạt các chỉ tiêu, sau đó pha chế tạo ra một loại rượu được đặt tên là Royal Salute Hundred Cask Selection – Rượu Chivas 100 mùi. Đây là Sản phẩm được sản xuất với số lượng có hạn. Chỉ có 29,383 chai được sản xuất ra trong mẻ pha chế này.

Colin Scott tuyển chọn những thùng whisky quý nhất, lâu đời nhất từ 100 thùng rượu tuyệt hảo để pha chế & tạo ra dòng whisky cực kỳ sang trọng (ultra premium) Chivas 100 mùi, được tung ra lần đầu tiên vào cuối năm 2004.

Rượu Chivas 100 Mùi là sản phẩm cực kỳ cao cấp sản xuất bởi Chivas Brothers chỉ sản xuất giới hạn trong 100 thùng được lựa chọn bằng tay không qua thiết bị máy móc, để tạo ra loại whisky kem vô cùng êm và sang trọng. Sự hòa quyện khác biệt này làm nên mùi hương phong phú của mận ngọt ngào và vanilla trong đó có hương vị hạnh nhân hương vị ấm áp, thanh nhã cùng hương gỗ sồi.

Bản chất blend scotch whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu Chivas Regal. Rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu Chivas 25 và các loại rượu Chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị, kinh nghiệm nếm.

Để trở thành scotch whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi. Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của Chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm rượu Chivas 100 Mùi hay những dòng rượu khác có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây để đảm bảo giá cả cũng như chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.