Rượu Brandy Randon XO - douongngoainhap.com

Rượu Brandy Randon XO

470,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Brandy Randon XO được chưng cất từ những loại nho thượng hạng của Pháp. Rượu Brandy Randon XO có thời gian ủ ít nhất Trên 5 năm trong thùng gỗ sồi làm nên một hương vị rượu độc đáo.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Brandy Randon XO được sản xuất đặc biệt cao cấp từ Pháp. Rượu Brandy Randon XO được chưng cất từ những loại nho thượng hạng của Pháp. Rượu Brandy Randon XO có thời gian ủ ít nhất Trên 5 năm trong thùng gỗ sồi làm nên một hương vị rượu độc đáo. Dáng chai thanh mảnh hợp với những đường dáng nhẹ nhàng tạo lên sự thanh lịch sang trọng. Là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đối tác.

Rượu Brandy Randon XO thường có tuổi tác trong thùng gỗ, tạo ra hỗn hợp và màu sắc cường độ của nó. Rượu mang sắc màu hổ phách thu hút của brandy thường được nhân thêm trong rượu unaged thông qua việc sử dụng các chất tạo màu thực phẩm hòa tan như màu carame. Rượu Brandy Randon XO có chiều dài của sự lão hóa và các loại thùng được sử dụng là cả hai yếu tố quan trọng trong việc xác định những phẩm chất của rượu bên trong.

Từ những chùm nho thượng hạng, hãng rượu Brandy đã cho những thợ thủ công giỏi nhất để sắp xếp từng chùm nho vào các thùng gỗ sồi 12 tháng, để thưởng thức rượu Randon XO ngon nhất là chiết lọc được những tinh túy và làm tăng tính phức tạp cũng như màu sắc của mỗi loại rượu. giống như rượu vang và whisky, mỗi hãng rượu sẽ có độ hòa phối khác nhau với việc sử dụng các chất tạo màu thực phẩm nhằm tăng khả năng chiết xuất cũng như màu rượu hấp dẫn nhất.

Rượu Brandy Randon XO của Pháp gồm hai loại có  tiếng nhất là Cognac và Armagnac. Loại Cognac là loại brandy chất lượng nhất trên thế giới, chuẩn của các loại brandy. Vùng Cognac nằm ở phía Tây bờ biển Atlantic của Pháp, phía Bắc của Bordeaux, trong vùng Charente và Charente- Maritime.

rượu brandy randon xo

Đặc điểm của dòng Rượu Brandy Randon XO

  • Nguồn gốc: Rượu Pháp
  • Dung tích (ml): 700
  • Nồng độ cồn (%): 36

Rượu Brandy RANDON XO được làm ra từ giống nho nguyên chất lưu trữ trong thùng gổ sồi 12 tháng. Là thức uống đúng chất sau buổi tối cùng người thân và bạn bè.

Đây là một dòng rượu được sản xuất chi tiết tỉ mỉ với tính chất cảm quan cụ thể, rượu được phân phối thường gọn gàng hơn. Nó có thể được tiêu thụ hoặc ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh với nước đá. Khi pha, rượu thường được đi kèm với rượu gừng. Là một thành phần cocktail nó đóng một phần trong Brandy Alexander và Sidecar.

Sơ lược về brandy

Rượu brandy đặt tên theo gốc tiếng Hà Lan brandewijin (burned-wine, rượu đã cháy) xuất phát từ một thương gia Hà Lan gốc Đức tên là Den Helkenwijk, người chuyên buôn rượu chát từ Pháp sang Hà Lan. Ông đã sáng tạo ra cách chưng cất cách thủy rượu vang chát, hình thành nên một loại rượu mạnh hơn về nồng độ, có thể tích ít hơn và vì vậy, giảm bớt chi phí cho vận chuyển.

Rượu brandy được ngâm trong thùng gỗ nhằm cho phép ôxy hoá nhẹ rượu, brandy ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ gỗ.

  • Brandy nho: Được chế biến từ nước nho lên men, nước nho ép chứ không có thịt hay vỏ quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá dài trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn.
  • Brandy táo: Là loại brandy được làm từ thịt quả, vỏ, thân và phần còn lại của quả nho sau khi đã ép lấy nước, do đó có vị gắt nên phải thời gian ủ khá dài. Brandy táo thường có thời gian lưu trữ trong thùng gỗ tối thiểu nên có hương vị nồng đậm và có mùi vị đặc trưng của loại nho được chế biến đã bị mất đi ở brandy ủ lâu năm trong thùng gỗ.
  • Brandy hoa quả: Là tên gọi chung cho tất cả các loại brandy lên men từ các loại trái cây nói chung trừ nho. Brandy hoa quả, trừ loại làm từ dâu, thường là làm từ các loại quả dùng để lên men rượu. Dâu không đủ độ ngọt để làm ra vang có đủ nồng độ cồn cần thiết để chưng cất và vì vậy thường được ngâm trong rượu mạnh để chiết lấy vị dâu và hương thơm.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Brandy Randon Xo có thể liên hệ với chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây: