Rượu Black Label dung tích 3 Lít - douongngoainhap.com

Rượu Black Label dung tích 3 Lít

3,450,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Black Label dung tích 3 Lít, với hương vị sâu lắng và phức tạp, một dòng sản phẩm cao cấp, thanh lịch, biểu tượng cho sức mạnh và sự thanh tao với những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt. Mùi hương của Khói cay , hòa trộn với mùi Nho khô ngọt ngào , mùi thơm của Cam chín.

Rượu Black Label dung tích 3 Lít được thừa nhận là một loại thức uống chuẩn mực của dòng Whisky thượng hạng, một hình mẫu của những gì chất lượng nhất của Scotch Whisky. Đó chính là rượu Black Label dung tích 3 Lít, với hương vị sâu lắng và phức tạp, một dòng sản phẩm cao cấp, thanh lịch, biểu tượng cho sức mạnh và sự thanh tao với những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt.

Rượu Black Label dung tích 3 Lít là kết quả của sự hòa hợp lý thú của 40 loại rượu Whisky nguồn gốc nguyên liệu khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland, mỗi loại đều mang đậm nét riêng biệt và mạnh mẽ cho dòng rượu Black Label dung tích 3 Lít. Một thức uống hoàn toàn kiêu hãnh cho những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời.

Xem thêm: Rượu chivas 12 chất lượng ngoại nhập

rượu black label dung tích 3 lít

NHẬN DẠNG CỦA DÒNG RƯỢU  BLACK LABEL DUNG TÍCH 3 LÍT :

Tên rượu : Johnnie Walker Black Label 3 Lít

Dung tích : 3 Lít

Nồng độ cồn : 40 %

Màu sắc rượu: Vàng hổ phách

Quy cách : 3 Chai / Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Hàng do Diageo là chủ sở hữu của thượng hiệu Johnnie Walker nhập khẩu và phân phối

Hương vị: Mùi hương của Khói cay , hòa trộn với mùi Nho khô ngọt ngào , mùi thơm của Cam chín

Dư Vị : Vị kích thích , ngọt dịu tự nhiên , nồng nàn của Mạch nha , ngũ cốc và Vanilia . Dư vị ấp áp , kéo dài và đáng nhớ

Cách thưởng thức rượu: Cách cổ điển để thưởng thức rượu Black Label dung tích 3 lít là dùng với nhiều đá giúp lan tỏa nhiều hương thơm khác nhau . Black Label cũng có thể được dùng nguyên chất hoặc pha chung với rượu Gừng.

Xem thêm: Rượu Johnnie Walker Red Label giá rẻ chính hãng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm rượu Black Label dung tích 3 lít có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo về giá cũng như sản phẩm chính hãng

Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Hotline: 0915 33 66 33

Showroom 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.