Rượu Ballon D'or XO hộp đỏ

Rượu Ballon D’or XO hộp đỏ

900,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Ballon D’or  XO hộp đỏ có màu hổ phách và hòa quyện hương thảo mộc từ gỗ, Rượu được pha chế từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ sồi.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Ballon D’or là một giải thưởng bóng đá thường niên được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất trong năm do tạp chí France Football tổ chức. Giải thưởng này xuất phát từ ý tưởng của phóng viên thể thao Gabriel Hanot, người đã đề nghị các đồng nghiệp của mình bình chọn cho cầu thủ chơi hay nhất tại châu Âu trong năm 1956. Người đầu tiên nhận danh hiệu này là Stanley Matthews, cầu thủ người Anh của câu lạc bộ Blackpool. Từ khi Quả bóng vàng châu Âu được trao giải, đã có 2 cầu thủ nhận được vinh dự này 5 lần, đó là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Đó cũng là lý do tại sao hãng lại đặt tên dòng brandy của mình là Ballon D’or XO. Đây là dòng rượu của những người chiến thắng, những ai đã trải qua những khó khăn gian khổ để xứng đáng được trao tặng sự vinh quang nhất – Ballon D’or XO.

Rượu Ballon D’or XO hộp đỏ được xem là dòng Brandy theo nghĩa rộng lớn là loại rượu mạnh được hòa trộn từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ sồi. Trong qua trình ủ và lên men, thì thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ nhàng rượu Ballon D’or  XO hộp đỏ, Rượu ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hòa quyện hương thảo mộc từ gỗ. Khi rượu đủ tuổi, nồng độ trong rượu sẽ được giảm bằng cách cho thêm nước cất vào.

Rượu Ballon D’or XO hộp đỏ được lên từ nước nho lên men, nước ép nho, bỏ vỏ và phần thịt của quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá lâu đời trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn.

rượu ballon d'or xo hộp đỏ

Rượu Ballon D’or XO hộp đỏ của Pháp gồm hai loại danh tiếng nhất là Cognac và Armagnac. Loại Cognac là loại brandy tốt nhất trên thế giới, chuẩn của các loại brandy. Vùng Cognac nằm ở phía Tây bờ biển Atlantic của Pháp, phía Bắc của Bordeaux, trong vùng Charente và Charente- Maritime.

Ưu điểm của Rượu Ballon D’or XO hộp đỏ
– Quy cách hộp :  1 hộp 1 chai Ballon Dor XO + 2 Ly
– Thể Tích: 700ml
– Nồng Độ: 40%
– Nguồn gốc: Pháp

Ballon D’or Brandy XO là loại rượu nổi tiếng của Pháp. Kiểu dáng thiết kế chai cổ điển với màu sắc và mùi vị huyền diệu là loại rượu sang trọng thường được giới sành điệu quan tâm.

Vài nét về rượu brandy

Rượu brandy là một loại rượu được điều chế bằng việc chưng cất nước rượu nho đã lên men và sau đó được đem ủ trong các thùng gỗ Sồi để lên tuổi rượu. Rượu brandy thường chứa khoảng 35-60% nồng độ alcohol và được uống sau bữa ăn tối. Trong khi một số rượu brandy được ủ trong thùng gỗ, hầu hết được pha màu bằng nước kẹo caramel để tạo màu sắc giống như rượu được ủ trong thùng.

Rượu brandy cũng được làm từ việc ủ các loại trái cây không phải là nho và từ xác nho còn lại sau khi ép nước, hay còn gọi bằng cái tên riêng là Pomace.

Thông thường theo truyền thống brandy thường chỉ uống không đá và sử dụng ly brandy (hay còn gọi là ly sniffer hay ly cognac). brandy luôn được coi là một đồ uống quý tộc, thanh tao và thường được uống sau giờ ăn tối. Là một loại đồ uống thích hợp với cigar.

Cũng như mọi loại brandy khác, rượu Ballon D’or XO hộp đỏ phải được giữ đứng trong chai để tránh nước rượu làm hư nút chai. Và đặc biệt, sau khi mở chai ra xong, rượu Armagnac có thể vẫn uống được trong nhiều năm nếu được bảo quản tốt.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm rượu Ballon D’or XO hộp đỏ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đảm bảo giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm nhiều: chivas 12, chivas 18, rượu ballantines finest, rượu macallan