Rượu Ballantines Christmas Reserve

Mùa tiệc tùng là thời gian bạn có nhiều cơ hội thưởng thức những hương vị mới, từ món ăn đến thức uống sành điệu. Đặc biệt là vào dịp cuối năm, thời điểm lý tưởng để tổ chức Giáng sinh và chuẩn bị đón 1 năm mới tốt lành. Chính vì thế, việc chọn lựa 1 chai rượu ngon, phù hợp với không khí rộn ràng nhưng cũng không kém phần ấm cúng của Giáng sinh là điều vô cùng cần thiết, để cuộc vui trở nên trọn vẹn.

Bằng việc cho ra đời mẫu sản phẩm Ballantines Christmas Reserve, Ballantines đã đem đến cho những người hâm mộ trên toàn thế giới 1 phiên bản độc đáo cho mùa lễ hội. Phong cách đặc trưng, hương vị khác biệt lại 1 lần nữa khẳng định tính chuyên nghiệp trong thương hiệu Ballantines.

Đây là sản phẩm duy nhất trong các dòng rượu Ballantines được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước tiến quan trọng của những nhà sản xuất thương hiệu này khi chuyển hướng tập trung sang 1 lượng khách đặc biệt. Phiên bản dự đoán sẽ mang đến cái nhìn mới tô đậm thêm phần hoàn hảo, tinh tế cho thương hiệu.

Xem thêm: Rượu Ballantines Finest chất lượng hảo hạng

Được cho ra mắt vào năm 2010, ở những nơi trọng điểm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, Ballantines Christmas Reserve được thiết kế dưới hộp đựng màu trắng, với những bông tuyết dập nổi trên hộp, yếu tố ép vàng kim thêm vào cảm giác sang trọng và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu, vẻ ngoài nổi bật mới sẽ đảm bảo tính thu hút tối đa trên kệ trưng bày cho Ballantines trong suốt khoảng thời gian bận rộn này.

rượu ballantines christmas reserve

Chất rượu Scotland có màu vàng mật ong tuyệt đẹp. Có 1 điều bạn nên biết là các loại rượu Scotland chỉ được gọi là “Scotch” nếu nó trưởng thành ít nhất là 3 năm trong thùng gỗ sồi, điều đó cho phép rượu whisky tương tác với thùng gỗ và tạo nên sự lôi cuốn của hương vị, tạo màu đẹp khi ra ngoài thùng gỗ.Chất lượng cao hơn của thùng gỗ và thời gian lưu trữ lâu hơn có thể tạo ra nhiều hương vị hơn mà ta có thể đón nhận.

Sáng tạo bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantines Christmas Reserve là dòng whisky pha trộn đặc biệt với chất lượng cao, sản xuất với số lượng hạn chế hàng năm và bán ra thị trường trong 1 khoảng thời gian giới hạn. Dòng rượu không công bố tuổi là thể loại blend scotch whisky đầu tiên với những nốt khói quen thuộc.

Hương vị Ballantine’s Christmas Reserve được các chuyên gia đánh giá cao. Mùi thơm phong phú của thiên nhiên, cây cỏ, kết hợp trong vị béo ngậy thơm ngát của chocolate, khiến người thưởng thức cảm giác như đang ăn 1 miếng bánh Giáng sinh lớn, đủ đầy hương và sắc. Cùng với chút nước trong lành, màn thưởng thức sẽ như 1 cuộc trải nghiệm đầy thú vị và độc đáo, khám phá sự đa dạng của thiên nhiên, đất trời.

Màu sắc: Vàng sẫm

Hương: Gỗ ngọt, trái cây khô, nho khô và quế.

Vị: Sự hòa quyện của các lớp gia vị và trái cây khô.

Dư vị: Khói và kéo dài.

Bên cạnh đó, giá rượu Ballantines Chirstmas Reserve hợp lý, phong cách hiện đại, đặc trưng của mùa Giáng sinh, phiên bản này đã thu hút nhiều sự chú ý của giới hâm mộ rượu trên toàn thế giới. Phiên bản này 1 lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của thương hiệu Ballantines và ghi dấu ấn trong lòng những người yêu rượu whisky.