Rượu Ballantine’s 40 Năm

Rượu Ballantine’s 40 Năm

195,000,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Ballantine’s 40 Năm dòng rượu whisky quý hiếm cao cấp của nhà Ballentine’s. Mặc dù giá khá cao tuy nhiên rất xứng đáng với chất lượng của nó. Với những ai đã từng thử một lần chắc chắn sẽ không bao giờ quên hương vị nồng nàn sâu lắng tinh tế tuyệt vời lưu luyến mãi không thôi

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Ballantine’s 40 Năm là một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp quốc tế của nhà Ballentine’s mang hương vị tinh tế lưu luyến khiến bạn không bao giờ quên nếu đã từng một lần nếm thử. Sản phẩm được chăm chút từ khâu ủ rượu đến thiết kế hộp gỗ sang trọng đẳng cấp, tôn vinh lên giá trị cho sản phẩm

Rượu Ballantine’s 40 Năm lan tỏa với hương thơm ngọt ngào hoa quả nồng nàn trong vòm miệng, mùi vị kéo dài cả ngày. Rượu Ballantine’s 40 năm được ngưỡng mộ của người dùng toàn thế giới. Và với dòng sản phẩm thượng hạng nhất đã được phân phối rộng khắp, tuy vậy không phải lúc nào bạn muốn là cũng có ngay.

Đây tuy là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường thế giới từ cuối năm 2012 và duy nhất sản xuất 100 chai mỗi năm. Số lượng chai có hạn được phân phối toàn thế giới nên để có được 1 chai rượu Ballantine’s 40 năm ở Việt Nam đó là điều rất khó, thêm vào với số tiền khá đắt đỏ để làm chủ một chai rượu ở độ tuổi 40 năm, Ballantine’s đã cho thế giới nhìn nhận một bước đột phá về dòng sản phẩm của mình.

Rượu Ballantine’s 40 Năm được pha chế từ chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, dùng một số lượng rất có hạn những dòng whisky lâu năm từ hầm rượu quý hiếm của Ballantine’s. Được đặt trong hộp gỗ, Rượu Ballantine’s 40 Năm thuộc hàng bậc cao của thương hiệu đi cùng với chữ ký của Hyslop.

rượu ballantines 40 năm

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Ballantine’s, kênh miễn thuế Châu Á của Pernod Ricard , Kyung Min nhận xét: “Ballantine’s 40 năm đã cho thấy thành công to lớn trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á. Chỉ riêng tại Singapore, chúng tôi đã bán 7 chai chỉ trong vòng 6 ngày kể từ khi ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch. Phản ứng ban đầu với Ballantine’s 40 năm đã chứng minh rằng có một nhu cầu rất lớn từ khách du lịch cao cấp – Những người luôn tìm kiếm những dòng Scotch whisky tốt nhất trong những dòng siêu sang trọng và uy tín. Ballantine’s 40 năm là nhãn hiệu hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu này.”

Các sân bay được trang bị kệ trưng bày cao cấp  dành riêng cho Ballantine’s 40 năm, tại những vị trí trung tâm quan trọng trong các gian hàng miễn thuế cũng như phòng chờ. Ngoài ra, Pernod Ricard Miễn Thuế Châu Á cũng đã tiến hành một chiến dịch gửi thông điệp trực tiếp đến những khách hàng cao cấp trong khu vực.

Rượu Ballantine’s 40 Năm với hương thơm dịu ngọt hoa quả nồng ấm trong vòm miệng, hương thơm kéo dài cả ngày. Vì vậy, mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn là 1 ngôi sao sáng trên bầu trời whisky, được sự mến mộ của người dân trên toàn thế giới. Nay với dòng sản phẩm cao cấp nhất đã được phổ biến rộng rãi, tuy vậy chưa phải lúc nào bạn muốn là cũng có ngay cho bạn 1 chai.

Ballantine’s 40 năm, dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập từng dành được nhiều giải thưởng của Ballantine’s, theo thương hiệu này, là sản phẩm “kỷ niệm nghề thủ công này cũng như sự tinh thông trong nghề” được chế tác để thực hiện khát vọng của nhà sáng lập – George Ballantine’s muốn sản xuất ra một dòng whisky đặc biệt “chỉ khi đúng thời điểm”.

Xem thêm: Rượu Ballantines Finest hàng ngoại nhập chính hãng

Dòng whisky này được pha trộn bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, sử dụng một số lượng rất hạn chế những dòng whisky lâu năm từ hầm rượu quý hiếm của Ballantine’s. Được đặt trong hộp gỗ, Ballantine’s 40 năm là đỉnh cao của thương hiệu đi cùng với chữ ký của Hyslop. Bậc thầy chế tác bạc người Anh, Richard Fox đã tạo ra 5 chi tiết từ bạc sterling để hoàn thiện vẻ ngoài cho Ballantine’s 40 năm bao gồm : nút chai, cổ chai, con dấu, nhãn và phần đế chai, tất cả đều mang chứng nhận riêng được cấp bởi văn phòng Khảo Nghiệm London, dấu chứng nhận của bạc chất lượng cao hơn 700 năm qua.

Quý khách có nhu cầu mua rượu Rượu Ballantine’s 40 Năm hãy liên hệ ngay nhé!