Rượu Ballantine's 21 năm

Rượu Ballantine’s 21 Năm

2,250,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Chương trình khuyến mãi 2022
Mua 1 thùng vang tặng 1 chai vang cùng loại
Mua từ đơn hàng từ 5tr tặng 1 chai vang trị giá 250k

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Ballantine’s 21 năm có một chút hương vị hiện đại một chút cổ điển đem đến những trải nghiệm thú vị và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng, chính điều này đã làm cho người sành rượu dành tặng sự ưu ái với Ballantine’s 21 bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu. 

Rượu Ballantine’s 21 năm

Rượu Ballantine’s 21 năm mẫu hộp mới màu trắng thay thế cho mẫu hộp cũ màu xám. Về mẫu chai vẫn trung thành trong kiểu chai cổ điển trong màu chai nâu bí hiểm. Rượu Ballantine 21 năm mẫu tung ra 2015 có sự khác chút ít về hộp giấy trắng và in mã code dưới thân chai và trên guarantee đầu chai. 

Với cách thức phối trộn bảo mật cùng một quy trình được rà soát chặt chẽ, phức tạp đến từ nguồn nguyên liệu quen thuộc như mạch nha và ngũ cốc trong 3 năm ủ đã tạo ra mùi vị của rượu Ballantine’s 21 năm có tính đặc trưng rất riêng như: hương sôcôla, táo đỏ và vani  đến từ vùng Miltonduff và Glenburgie. 

Rượu Ballantine’s 21 năm được sự kết hợp nhịp nhàng của màu vàng và đỏ đặc trưng, đi cùng mùi hương phong phú của mật ong, hương táo và hương hoa của đồng quê xứ sở sương mù. Khi thưởng thức rượu Ballantine’s 21 năm thì bạn sẽ cảm nhận hương vị dài, êm của sự cân bằng giữa Cam thảo, hương thơm của gia vị, và một ít mùi khói, có vị cay của gỗ Sồi cổ thụ và vị ngọt tự nhiên của trái cây nhưng lại sâu lắng, phức tạp mang đến cảm giác tươi mới của socola, táo đỏ và vani. 

Quy trình thử vị của rượu Ballantine’s 21 năm 

– Mũi cảm nhận rượu Ballantine’s 21 năm : đa dạng , có vị mật ong , thoang thoảng của hương táo và chút hương hoa

– Nếm thử rượu Ballantine’s 21 năm : mùi của Cam thảo , hương thơm của gia vị , và mùi khói

– Màu sắc: Màu vàng hoặc đỏ của rượu Sparkling

– Vị khi kết thúc của rượu Ballantines 21 : Dài , êm dịu với phảng phất mùi trái cây khô.

Xem thêm: Chivas 12

rượu ballantines 21

Quá trình hình thành nên rượu Ballantine’s 21 năm

Năm 1827, dòng Whisky nổi tiếng trên thế giới này làn đầu tiên xuất hiện, khi chính George Ballantine xây dựng nên một cửa hàng và bắt đầu cung cấp những dòng rượu Whisky cho các khách hàng của mình. Ông được biết như là một người thích tìm tòi và tạo ra những điều mới lạ, ông cũng chủ động thay đổi địa  điểm cửa hàng của mình để có thể tiếp cận  đến nhiều khách hàng của ông nhất có thể. Với những dòng Whisky chính tay mình tạo ra, ông là người đầu tiên quảng cảo dòng rượu của mình trên xe lửa và tất nhiên đã đạt được những thành công vang dội. 

Xem thêm: Rượu Ballantines Finest hàng ngoại nhập

Kinh doanh tiếp tục phát triển mạnh vào những năm sau và hình thành nên thương hiệu Ballantine,  năm 1919 nó được bán cho công ty Barclay và McKinlay,  các ông chủ sau này cũng chỉ tập trung vào phát triển thương hiệu cho Ballantine chứ không thay đổi tên thương hiệu. 

Từ đó đến nay thương hiệu ngày càng phát triển và trở thành một trong những dòng rượu nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. 

Những dòng rượu Ballantine’s vẫn giữ được những hương vị như ngày phát triển đầu của sản phẩm này, một chất lượng luôn được đảm bảo qua hơn 75 năm. Công thức pha chế chính là điều cốt lõi làm nên thương hiệu cho sản phẩm, chúng được cất giữ bảo mật và được lưu truyền qua các thế hệ cho các chuyên gia pha chế kế nghiệp. 

Thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tuyệt hảo, cùng với đó là giá thành không quá cao khiến cho dòng sản phẩm này luôn được ưa chuộng trên thế giới và đáp ứng ngay cả những người khó tính nhất. Ngay tại Việt Nam đây cũng là dòng rượu được rất nhiều người quan tâm, và tìm mua một loại rượu được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, những cuộc vui hay những cuộc sum họp bạn bè rất ý nghĩa. 

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Ballantine’s 21 năm hoặc tham khảo các dòng rượu khác hãy liên hệ với chúng tôi!

Website: https://douongngoainhap.com