Rượu Ballantine’s 17 Năm - douongngoainhap.com

Rượu Ballantine’s 17 Năm

1,350,000 VNĐ
*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Mô tả sản phẩm

Rượu Ballantine’s 17 năm Mùi hương sâu, cân bằng, tao nhã của gỗ sồi, se se khói nhẹ và vani. Vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Hương kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ sồi.

Sản phẩm cùng loại

Rượu Ballantine's 17 năm thuộc dòng rượu cổ điển được nhiều người ưu chuộng. Sự kết hợp hoàn hảo nhất của Whisky Mạch nha và Whisky Lúa mạch với công thức xa xưa và quy trình chọn lựa kỹ càng đã giữ trọn hương vị tinh tế, không thay đổi qua thời gian. Hương vị cân bằng giữa vị trái cây kết thúc là hương khói nhẹ đọng lại một chút mặn mà đã làm người dùng lưu luyến mãi.

Rượu Ballantine's 17 năm trở thành hình mẫu đáng tự hào nhất của tập đoàn Ballantines, mang nét lôi cuốn và sang trọng của xứ sở sương mù. Được sản xuất lần đầu vào năm 1930, Rượu Ballantines 17 năm trải qua đoạn đường 85 năm và chưa hề rớt trên thị trường cho dù được coi đây là dòng rượu cổ điển nhất trên thế giới. Với công thức phối trộn của Rượu Ballantine's 17 năm luôn được gìn giữ và lưu truyền trong gia đình Ông George Ballantines qua nhiều thế hệ. Nổi bật với màu vàng hổ phách đặc trưng cùng hương vị Trái cây và gỗ Sồi lâu năm đã tạo nên nét độc đáo.  

Chi tiết đặc biệt của dòng Rượu Ballantine's 17 năm
Màu:: Vàng hổ phách. 
Hương: Hương sâu, cân bằng, tao nhã của gỗ sồi, se se khói nhẹ và vani. 
Vòm miệng: Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Hương kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ sồi.
Kết thúc: Kéo dài với hương khói nhẹ, vani, và kết thúc với hương vị mặn mà của muối.

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Ballantine's 17 năm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939 23 33 55 hoặc đến trực tiếp showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM để tham khảo sản phẩm.