royal salute 29

Royal Salute 29 Years Old Pedro Ximenez Sherry Cask

14,500,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Royal Salute 29 là một phiên bản giới hạn của những ông trùm Chivas Regal tung ra thị trường dòng rượu whisky trộn 29 tuổi từ mang thương hiệu Royal Salute. Dòng rượu này được trưởng thành trong những thùng gỗ sherry vùng Pedro Ximenez ở Tây Ban Nha. Hương vị tròn trịa với sự […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Royal Salute 29 là một phiên bản giới hạn của những ông trùm Chivas Regal tung ra thị trường dòng rượu whisky trộn 29 tuổi từ mang thương hiệu Royal Salute. Dòng rượu này được trưởng thành trong những thùng gỗ sherry vùng Pedro Ximenez ở Tây Ban Nha. Hương vị tròn trịa với sự kết hợp đầy đủ của những hương vị, cung cấp cho người thưởng thức những hương vị của cam, cam thảo, gỗ đàn hương, mật ong, mận chín, và kẹo bơ cứng.

Nếu như các bạn đã từng theo dõi thương hiệu Royal Salute của nhà Chivas Brothers thì đây là lần đầu tiên dòng rượu whisky trộn này được thực hiện hoàn thành những hương vị của mình trong những thùng gỗ sherry ở Pedro Ximenez. Được xem như là những thùng gỗ chất lượng nhất ở Tây Ban Nha. Với độ tuổi trung bình của những dòng rượu khi pha trộn là 29 tuổi, phiên bản giới hạn này mang đến những hương vị đặc trưng cay cay cho người thưởng thức.

royal salute 29

Để tưởng nhớ đến thương hiệu Royal Salute lần đầu tiên được tạo ra để làm món quà cho Lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II, dòng rượu Chivas Regal Salute 29 tuổi này được lấy cảm hứng từ chuyến viếng thăm Tây Ban Nha của Nữ hoàng vào năm 1988. Một chuyến thăm lịch sử gắn kết giữa Vương quốc Anh và Tây Ban Nha, và để kỷ niệm nó, Royal Salute đã làm thực hiện trong những thùng gỗ sherry ở Pedro Ximenez, để đảm bảo những hương vị của nó được thể hiện tốt nhất tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Được xem như là ấn phẩm đầu tiển của thương hiệu Royal Salute, nó mang đến một hương vị như một loại Scotch với sự ảnh hưởng đậm chất từ Tây Ban Nha. Vị ngọt đặc trưng của thùng gỗ sherry vùng Pedro Ximenez kết hợp với những gì cốt lõi nhất của dòng rượu Royal Salute đã tạo nên sự khác biệt. Phiên bản Pedro Ximenez Sherry Cask 29 years old là một sự tổng hợp của nhiều hương vị ngọt ngào, tròn trịa, với sự kết hợp của các hương thơm của cam, cam thảo và gỗ đàn hương trên mũi người thưởng thức. Hương vị nổi bật nhất của rượu chính là siro mật ong, mật chín và kẹo bơ cứng, tất cả được xen lẫn trong một vị kết thúc cay nồng hấp dẫn.

Được pha trộn từ những dòng whisky đặc biệt nhất trong bộ sưu tập của nhà Chivas, như một sự tôn vinh tuyệt vời cho di sản hoàng gia của Vương quốc Anh. Sự kết hợp lần đầu tiên với những thùng gỗ sherry vùng Pedro Ximenez là một trải nghiệm kết hợp hương vị vô cùng tuyệt vời để khám phá ra những hương vị mới. Rượu đã khuếch đại lên sự phức tạp và cân bằng tinh tế của hỗn hợp, làm tăng thêm độ sâu trong hương vị càng cuốn hút người thưởng thức. Rượu được đựng trong những chai rượu Royal Salute hình lá cờ nổi mang tính biểu tượng của màu đỏ sẫm và cũng như vinh danh kiến trúc sư Andalusia, một tính cách đầy màu sắc và thơ mộng, đặc trưng bởi màu đỏ đậm ruby và màu cam cháy đặc trưng nhất của Tây Ban Nha.

Bạn quan tâm đến dòng rượu này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm này để thưởng thức những hương vị tuyệt vời của Chivas Regal Royal Salute 29 years olds Pedro Ximenez Sherry Cask phiên bản giới hạn. Mọi thông tin xin liên hệ.

Xem thêm:

>>> Rượu Galliano L’Autentico – Hương vị thảo mộc đến từ Ý

>>> Rượu Skyy Vodka – Mang hương vị đặc trưng của Ý