Nguồn gốc xuất xứ rượu Macallan – rượu ngoại cao cấp

Rượu Macallan hiện nay đã được rất nhiều người biết đến với những hương vị tuyệt hảo bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chai rượu với giá không quá đắt đỏ để thưởng thức những hương vị mà nó mang lại. Vậy rượu Macallan có xuất xứ từ đâu và những dòng rượu hiện nay có giá khoảng bao nhiêu và chúng ta có thể mua rượu macallan ở đâu, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tổng quan nhất về dòng rượu này trên thị trường thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam.

Là một trong những dòng rượu Single Malt hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay, chính vì thế mà bạn không quá khó khăn khi tìm kiếm cho mình một chai rượu Macallan trong bất kì quán bar hay quầy rượ ngoại cao cấp nào. Ngày nay rượu Macallan đã trở thành một chuẩn mực cho bất kì sản phẩm rượu Whisky nào, bạn có thể đánh giá được những dòng rượu khác qua những hương vị mà rượu pha trộn này mang lại cho bạn. Được khởi nguồn sáng tạo từ người bậc thầy ủ rượu và cũng chính là người thành lập ra nhà sản xuất có tên là Easter Elchies House được xây dựng từ những năm 1700. Là một trong những mô hình điển hình của những điền trang sản xuất rượu trên vùng cao nguyên và đặc trưng của những vùng sản xuất rượu xứ Scotland. Một kết hợp của việc trồng lúa mạch và nuôi gia súc chủ yếu là cừu được thả rông trên những đồng cỏ xanh mượt. Bạn có thể thấy được khung cảnh vàng ống tuyệt vời khi đến mùa thu hoạch lúa mạch, với tên gọi là Golden Promise Barley là loại lúa mạch được trồng nhiều nhất ở đây cũng như là dòng nguyên liệu chính để làm nên thương hiệu cho dòng sản phẩm Macallan.

ruou macallan

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm của rượu Macallan hấp dẫn rất nhiều người trên thế giới, bạn có thể tìm thấy những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm như:

Thánh địa Macallan trải qua hơn 300 năm những vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ bên cạnh dòng sông Spey chính điều này đã đem lại sự ổn định trong chất lượng mà dòng rượu mà chúng ta thưởng thức hằng ngày. Và đó cũng như lời khẳng định của nhà sản xuất rằng chất lượng của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất từ trước tới nay và vẫn luôn được đảm bảo như thế qua hàng trăm năm.

Những phương pháp chưng cất được bảo mật tuyệt đối qua hàng trăm năm với những thiết kế từ những bình ủ rượu rất độc đáo tạo nên những hương vị rất riêng cho dòng sản phẩm mà chúng ta cảm nhận hằng ngày. Với phần chiết ngon nhất được nhà sản xuất rượu Macallan lựa chọn để làm cho dòng rượu này thêm phần hấp dẫn trong những hương vị, luôn lựa chọn những phần chiết chất lượng nhất để ủ từ những cột đồng chưng cất.

Rượu Macallan được ủ trong những thùng gỗ sồi rất đặc biệt, sử dụng những thùng gỗ sồi lâu năm được lựa chọn một cách kĩ càng, những thùng gỗ này phải được làm thủ công để đảm bảo tốt nhất cho hương vị của rượu khi đã ủ xong. Đem đến cho chúng ta những màu sắc trong chai rượu một cách tự nhiên nhất, vì đối với nhà sản xuất thì mỗi chai rượu Macallan là một tuyệt tác, chính vì thế mỗi chai rượu họ sản xuất ra luôn là chất lượng nhất đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

rượu macallan

Hiện nay những dòng rượu Macallan phổ biến nhất trên thị trường là những dòng sản phẩm như Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 đem đến cho bạn những trải nghiệm hương vị tốt nhất, bạn có thể tìm thấy những dòng rượu fine oak, double cask với những độ tuổi khác nhau cùng những hương vị vô cùng tuyệt hảo của nó mang lại. Rượu Macallan 1824 cũng là một trong những hương vị rất được nhiều người ưa chuộng dòng rượu này đem đến cho bạn những hương vị rất riêng.

Hàng năm, hãng sản xuất rượu Macallan vẫn thường cho ra mắt những thiết kế ấn tượng để phù hợp cho việc làm quà tặng trong những dịp đặc biệt, một có thiết kế hộp gỗ rất ấn tượng. Những phiên bản rượu Macallan gold limited edition cũng giúp cho bạn trải nghiệm những hương vị rất phong phú về dòng sản phẩm mình yêu thích

Rượu Macallan mua ở đâu

Bạn có thể thưởng thức những dòng rượu chất lượng này tại các cửa hàng rượu lớn trên khắp thế giới, hay tại những sân bay với những cửa hàng miễn thuế lớn của thế giới. Tại Việt Nam nói chung hay tại TPHCM bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng hay bạn có thể đặt hàng online trên mạng, những sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu hay được xách tay từ những cửa hàng trên thế giới. Hiện nay mua hàng trên mạng ngày càng tiện dùng và đảm bảo chất lượng nên rất nhiều người lựa chọn làm phương thức mua sắm. Giá rượu Macallan cũng không quá đắt đỏ chỉ khoảng vài triệu đồng là bạn có thể thưởng thức được dòng rượu chất lượng cao từ thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Bạn có thể tham khảo giá của một số sản phẩm chất lượng từ cửa hàng của chúng tôi.