giỏ quà tết

Món quà dành cho năm Canh Tý

1,100,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Bạn đang suy nghĩ tết này nên mua món quà gì để dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác của mình, không những sang trọng mà còn mang những ý nghĩa tốt đẹp để nói thay lời bạn dành cho họ một năm mới sắp đến gần. Bạn đi loanh quanh khắp nơi […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Bạn đang suy nghĩ tết này nên mua món quà gì để dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác của mình, không những sang trọng mà còn mang những ý nghĩa tốt đẹp để nói thay lời bạn dành cho họ một năm mới sắp đến gần. Bạn đi loanh quanh khắp nơi để chọn những món quà, nhưng bạn vẫn chưa ưng ý. Nay, douongngoainhap.com sẽ bật mí cho bạn món quà đầy ý nghĩa để giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình hơn.

Tết đến, ngoài việc chuẩn bị những đồ dành cho ngày tết theo truyền thống mà ông cha ta thường chuẩn bị như bánh tét, bánh chưng hay những món ăn cho ngày tết vì thể hiện sự đầy đủ, xung vầy cho một năm mới, thì bên cạnh đó còn phải có những món quà để góp thêm niềm vui, sự đầy đủ còn thể hiện được tình cảm của mình đối với người xung quanh.

giỏ quà tết

Mỗi món quà điều mang những ý nghĩa, cũng như trao gửi tình cảm của mình dành cho những người thân yêu. Trà, nước, rượu bia bánh kẹo điều mang ý nghĩa về sự sum vầy, vui vẻ, những điều hạnh phúc tràn đầy, ngày tết thường sẽ không thể thiếu một trong những thứ đó ở Việt Nam, cũng như những món quà trái cây sẽ giúp cung cấp năng lượng cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và còn tùy vào tuổi tác mà bạn cần gửi tặng. Không những mang ý nghĩa về tinh thần mà còn mang những điều chúc tốt đẹp đến với nhau, giỏ quà chính là điều mà thể hiện sự tinh tế, sắc xảo và cặp mắt thẩm mĩ của bạn được nói lên.

Bên cạnh đó, để tìm kiếm một giỏ quà với giá cả phù hợp, cũng dựa vào từng đối tượng bạn mua, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong công việc lựa chọn tìm kiếm để mua, hãy đến với chúng tôi nơi bạn có thể tìm bất cứ loại quà nào, mọi loại giá và điều chúng tôi luôn tự hào với những chất lượng và ngoại hình của giỏ quà chắc chắn sẽ mang đên sự hài lòng đổi với tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi mang đến niềm vui, sự chu đáo của bạn dành cho gia đình, người thân, bạn bè hay những đối tác của bạn. Chúng tôi tự hào với những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng và những gì khách hàng đã tin dùng sản phẩm chúng tôi. 

Bài viết liên quan: 

>>> Bảng giá rượu ngoại cập nhật mới nhất

>>> Chivas 12 năm chất lượng chính hãng

>>> Tham khảo bảng giá rượu Hennessy cập nhật mới