Remy Martin VSOP 750ml

1,150,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Cognac Remy Martin VSOP là một loại rượu mạnh được lên men từ trái nho. Nho của hãng được trồng độc quyền ở vùng Cognac, Pháp, được biết đến với sự vượt trội về mùi thơm. Remy Martin Vsop là sản phẩm đầu tiên của dòng Remy Martin, được biết đến với tên gọi “Sương mù” vì toàn chai Remy Martin VSOP được […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Cognac Remy Martin VSOP là một loại rượu mạnh được lên men từ trái nho. Nho của hãng được trồng độc quyền ở vùng Cognac, Pháp, được biết đến với sự vượt trội về mùi thơm. Remy Martin Vsop là sản phẩm đầu tiên của dòng Remy Martin, được biết đến với tên gọi “Sương mù” vì toàn chai Remy Martin VSOP được phủ bởi một lớp thủy tinh mài nhìn giống như lớp sương mù huyền ảo.

Đây được xem là hiện thân của sự hài hòa hoàn hảo giữa hương thơm mạnh mẽ và thanh lịch. Nó là biểu tượng của nghệ thuật pha trộn của Cellar Master. Remy Martin VSOP được lưu giữ trong những chai màu xanh lá đặc trưng, là một trong những ngọn cờ đầu của các loại rượu cognac cùng dòng. Rượu có màu vàng cũ, vị rượu nhẹ nhàng, “đầm”, không gắt khi trôi qua cuống họng. Từng giọt rượu của Remy Martin VSOP đều được ủ ở khoảng thời gian dài và nằm sâu trong những thùng gỗ sồi lâu năm chính vì điều này mà Remy Martin VSOP sẽ khiến người thưởng thức nó cảm nhận được thoảng hương vani, hoà quện theo nó là vị ngọt của cam thảo .

Mùi: Các nốt hương vanilla chiếm ưu thế nhờ sự lão hóa lâu hơn trong thùng gỗ sồi limousin của Pháp, tiếp theo là quả mơ chín, táo nướng và một nốt hương hoa thanh lịch.

Vị: Một sự hài hòa hoàn hảo giữa đặc tính vững chắc của trái cây chín và các nốt hương tinh tế của cam thảo, mang đến một sự phức tạp tuyệt vời đầy thanh lịch và mạnh mẽ.

remy matin vsop 750ml

Dư vị: Cân bằng, cấu trúc và nhiều lớp, kết hợp độ tròn của quả chín với kết cấu mềm mượt. Dư vị kéo dài.

Remy Martin VSOP cực kỳ linh hoạt, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó gọn gàng, trên đá hoặc trong các loại cocktail. Chúng tôi khuyên bạn nên uống Remy Martin VSOP với rượu gừng.

Việc sử dụng tên cognac được bảo vệ theo luật của Pháp. Đó là AOC, gồm có ba yêu cầu chính để đáp ứng: Đầu tiên, nó phải được làm từ các giống nho cụ thể, chẳng hạn như Ugni Blanc. Thứ hai, nó phải được chưng cất hai lần trong ảnh tĩnh nồi đồng. Và thứ ba, nó phải được ủ trong thùng gỗ sồi trong ít nhất hai năm.

Nhờ những yêu cầu này, cognac tạo ra sẽ nắm bắt được mùi thơm nguyên bản của vị nho để tạo ra một tinh thần đậm đặc và phong phú với chất lượng cao nhất.

Tại Remy Martin, eaux-de-vie của hãng (chưng cất vang tĩnh) đến từ Premier Cru, Grande Champagne và từ Petite Champagne, nên terroirs mang lại khả năng lão hóa rượu đặc biệt. Chỉ khi 1 loại rượu cognac được sản xuất độc quyền từ Grande và Petite Champagne, trong đó ít nhất một nửa đến từ Grande Champagne, nó mới có thể được gọi là rượu cognac Fine Champagne.

Phương pháp chưng cất của hãng vẫn còn truyền thống cho đến ngày nay. Remy Martin chỉ sử dụng các loại tĩnh đồng nhỏ, trong đó rượuđược chưng cất bằng lees để thu được tất cả các hương vị phong phú, trái cây và tính phức tạp của nó. Nếu bạn chưa biết thì lees là các hạt nấm men còn sót lại từ quá trình tự phân hủy. Sự tự hủy các tế bào nấm men nhờ các enzyme được tạo ra từ quá trình lên men. Điều này sẽ giúp Remy Martin VSOP có kết cấu và hương vị đặc biệt hơn. Việc chưng cất được lặp lại lần thứ hai để giúp giữ lại những hương vị thiết yếu và ngon lành nhất. Thông qua một lựa chọn cẩn thận chỉ có loại rượu vang ngon nhất và quá trình lão hóa kéo dài, Rémy Martin có thể tạo ra loại rượu cognac thơm và cực kỳ tuyệt vời.

Một chai cognac duy nhất có thể chứa hàng trăm loại rượu vang khác nhau, được thu hoạch, chưng cất và ủ trong thùng trong các khoảng thời gian khác nhau. Nó đòi hỏi chuyên môn độc đáo của Cellar Master để pha trộn bảng màu rộng lớn này vào rượu cognac Remy Martin với phong cách đặc trưng vô song của họ: hài hòa, phong phú và lâu dài trong vòm miệng.

Bài viết liên quan: 

>>> Bảng giá rượu ngoại cập nhật mới nhất

>>> Chivas 12 năm chất lượng chính hãng

>>> Tham khảo bảng giá rượu Hennessy cập nhật mới