hennessy vsop tết 2020

Mãn nhãn với sự ra mắt dành cho tín đồ rượu Hennessy VSOP Cognac Privilege

1,500,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Năm mới là dịp mọi người cùng sắm sửa nhà cửa, mua những món quà tết dành cho gia đình người thân hay bạn bè, nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho một năm mới tràn đầy, niềm vui, hạnh phúc và những điều may mắn cho một năm mới. Đặc biệt, đối […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Năm mới là dịp mọi người cùng sắm sửa nhà cửa, mua những món quà tết dành cho gia đình người thân hay bạn bè, nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho một năm mới tràn đầy, niềm vui, hạnh phúc và những điều may mắn cho một năm mới. Đặc biệt, đối với truyền thống người Việt thì năm mới đến sẽ xua đi những đều buồn hay không tốt đẹp của năm cũ và mang những đều tốt đẹp của năm mới. Bởi theo phong tục người phương Đông thì rượu mang ý nghĩa của sự ấm áp, xung vầy và viên mãn, nên sẽ được ví là món quà thời thượng dành cho năm mới 2020.

Mãn nhãn với sự ra mắt dành cho tín đồ rượu Hennessy VSOP Cognac Privilege

Hennessy là thương hiệu có nguồn gốc từ Pháp, do một quý tộc Ailen khởi nghiệp và phát triển tại vùng Cognac của Pháp – đây là vùng đất tạo nên hương vị đặc trưng của vùng đất nơi đây. Nhãn hiệu Hennessy được pha chế từ các giống nho hàng đầu của Pháp, được thu hoạch thủ công từ các trang trại nho của vùng Cognac. Khi thu hoạch, nho sẽ được đưa đến khu chế biến rượu và sẽ cho lên men ở các thùng gỗ sồi lâu năm và được ủ tối thiếu 15 năm để tạo ra hương vị đậm đà và hương thơm nồng nàn của rượu Hennnessy VSOP Cognac này.

Điều đặc biệt góp phần tạo nên hương vị riêng và chiếm trọn trái tim của dân sành rượu là quá trình bắt đầu lên men rượu trong những thùng gỗ sồi. Những cây gỗ sồi của Pháp sẽ có mùi hương đặc biệt như Organic Matter (chất này sẽ giúp góp phần tạo nên mùi thơm đặc trưng và rất riêng của vùng Cognac), các tế bào gỗ sồi có độ gắn kết chặt chẽ và khít với nhau sẽ giúp cho nước không thấm qua. Ngoài ra, các tạp chất hay hơi nước chứa bên trong thoát ra bên ngoài và làm cho mùi vị của rượu đậm đà và nồng nàn hơn rất nhiều.

Hennessy VSOP với sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng, hương vị ngọt mật của cây trái, đan xen bởi hương lá đinh hương, quế tạo nên hương vị hài hòa, cân bằng và đặc trưng của giống nho của vùng đất Cognac, của những cây gỗ sồi lâu năm tại Pháp cùng với sự chế tác công phu của các phù thủy phá chế tạo nên hương vị đặc sắc. Hennessy VSOP Cognac Privilege với nồng độ cồn là 40 vol, khi thưởng thức bạn có thể sử dụng trực tiếp, hoặc có thể uống kèm với những khối đá – điều này làm cho bạn có cảm giác mát mẻ và sảng khoái hơn, hay có thể phá chế với Cocktail, dùng chung với Coca – Cola.

Hennessy là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của “sở xử nước Hoa”, thương hiệu đang được ưu chuộng trên thị trường Thế Giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, phiên bản mới Hennessy VSOP 2020 đã vén màn ra mắt với hộp rượu sang trọng, bắt mắt và đang được đông đảo tín đồ sành rượu săn đón mạnh mẽ vào dịp cuối năm này.

Xem thêm:

>>> Rượu Johnnie Walker Platinum Label hộp gỗ

>>> Hennessy VSOP 70cl – Hộp quà Tết 2020