Macallan 21

Cuộc đời giống như 1 thước phim ghi lại từng khoảnh khắc của chúng ta bên cạnh giao đình và bạn bè. Nếu như mùa xuân là mùa của sự sinh sôi phát triển, mùa của những lễ hội. Thì mùa hè là mùa của những chuyến đi chơi xa, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Mùa thu là mùa của những bữa tiệc, của công việc, của thi ca và những trái tim lãng mạn ái tình. Rồi đến mùa đông là mùa của sự xôm tụ quây quần, tổng kết lại 1 năm. Nhưng dù là xuân, hè, thu hay đông, mùa nào cũng uống được Macallan 21 cả, dòng rượu thích hợp với tất cả các mùa trong năm.

Rượu Macallan 21

Những ai là dân sành rượu ngoại ở Việt Nam chắc chẳng còn xa lạ gì với Macallan 21 xách tay. Nhắc đến tên thôi đã thấy 1 sự uy lực không nhỏ rồi. Sự sang trọng đến từ mẫu mã bề ngoài, cho đến những tinh túy chất lượng bên trong. Một trong những thương hiệu single malt nổi tiếng của vùng Speyside tại Scotland – Nơi tập trung nhiều thương hiệu whisky nhất trong 4 vùng chuyên sản xuất single malt tại xứ sở kèn túi).

Xem thêm: Rượu Macallan 12 giá bao nhiêu

The Macallan gây ấn tượng bởi những câu chuyện triết lý trong mỗi chai. The Macallan không chỉ đơn thuần là tạo ra rượu whisky mà còn muốn nói cho mọi người biết về lịch sử và nguồn cảm hứng trên hành trình cuộc sống của nhân loại, bằng cách tạo ra rượu whisky hoàn hảo từ những thùng gỗ sồi khác nhau.

Rượu Macallan 21 oak là một hướng đi mới của Macallan, vừa hướng đến mục tiêu thương mại, vừa làm phong phú các sản phẩm của họ.

macallan 21

Thông thường, mỗi nhà sản xuất whisky có 1 quy chuẩn riêng của họ trong việc chọn lựa gỗ sồi để làm thành thùng gỗ. Thùng gỗ để làm whisky đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kiến tạo hương vị của những loại whisky danh tiếng, bởi hương vị của rượu có 1 phần không nhỏ đến từ chính mùi của gỗ sồi và loại tannin từ gỗ.

Xem thêm: Chivas 18

Macallan 21 không có dòng sherry oak mà chỉ có fine oak, vì vậy nên Macallan 21 UK giá không quá đắt đỏ, được nhiều tín đồ của The Macallan trên toàn thế giới yêu thích. Macallan 21 được trưởng thành trong tối thiểu hai mươi mốt năm trong ba loại thùng gỗ sồi đặc biệt, mà The Macallan đã cất công mang những cây gỗ sồi từ Mỹ, đi hàng nghìn dặm tới Tây Ban Nha để được tẩm sherry trước khi mang chúng về vùng Speyside của Scotland để bắt đầu quá trình ngâm.

 Sự kết hợp phức tạp của các thùng này cung cấp các tầng hương vị mạnh mẽ và phong phú với các nốt vani và gia vị. Ngay từ khi đưa lên mũi để cảm nhận, bạn sẽ thấy mùi kẹo bơ ngầy ngậy, mùi táo thơm, cam ngọt, mùi vanilla và trên hết là mùi của những cây sồi vừa đốn. Đây là một bí quyết độc đáo sử dụng các thùng gỗ sồi có chất lượng hảo hạng từ gỗ sồi có nguồn gốc châu Âu đã qua sử dụng chứa rượu sherry, gỗ sồi có nguồn gốc từ châu Mỹ đã qua sử dụng chứa rượu sherry và gỗ sồi đã qua sử dụng chứa rượu bourbon. Sự phối trộn giữa ba loại rượu single malt được ủ từ 3 loại thùng trên tạo ra một loại rượu single malt đầy đặn và êm dịu.

Thùng gỗ không những ảnh hưởng đến hương vị mà còn ảnh hưởng đến màu sắc của rượu. Khác với các loại single malt khác, hãng Macallan luôn nhấn mạnh đến màu sắc tự nhiên của rượu thành phẩm. Màu sắc này có được là do tương tác giữa rượu và gỗ.

Với rất nhiều người, họ nhớ đến The Macallan bởi 1 hương vị lạ lẫm, độc đáo và duy nhất. Một điều kỳ lạ nổi trội hoàn toàn, trên cả rất nhiều tầng hương lôi cuốn trong những chai single malt đã từng nếm qua.

Xem thêm: Macallan 15 đem đến cảm giác khác biệt

Bước đi ấy là sự tạo nên điểm khác biệt của The Macallan so với những thương hiệu single malt khác. Nhưng đó vẫn chưa phải thời điểm họ dừng lại.

Gia tộc làm whisky danh tiếng vùng Speyside này vẫn tiếp tục cải tiến không ngừng những loại single malt của mình. Lần lượt, lần lượt, cứ một thời gian, mọi người lại thấy The Macallan mang tới 1 bất ngờ khác cho thế giới whisky.

Giá rượu Macallan 21 cập nhật mới nhất : 19.700.000VNĐ

Để biết được Macallan 21 giá bao nhiêu, Macallan 21 price bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!