macallan 12 double cask

Macallan 12 năm Double Cask

2,650,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Macallan 12 năm Double Cask có mùi kẹo bơ cứng, cam, táo, vanilla trứng sữa và tất nhiên lá có mùi vị cay nồng của gỗ sồi Sherry. Người thưởng thức rượu sẽ thấy được hương vị ngọt ngào ấm áp và dễ chịu của những hương vị mà dòng rượu này mang lại.

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Macallan 12 Double Cask là dòng sản phẩm rượu được ủ trong thùng gỗ sồi đã qua sử dụng trước khi được sử dụng để ủ rượu nó đã từng được dùng để ủ rượu Sherry. Cũng chính vì điều này mà làm cho rượu Macallan 12 Double Cask một hương vị rất riêng có tính đối lập rất cao giữa lạnh và ấm, giữa hương ngọt ngào và cay nồng.

Mùi vị đặc trưng của rượu Macallan 12 Double Cask là mùi kẹo bơ cứng, cam, táo, vanilla trứng sữa và tất nhiên lá có mùi vị cay nồng của gỗ sồi Sherry. Người thưởng thức rượu sẽ thấy được hương vị ngọt ngào ấm áp và dễ chịu của những hương vị mà dòng rượu này mang lại. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho chúng ta thưởng thức mỗi dịp tụ họp, làm quà biếu cho người thân, bạn bè cũng như đối tác kinh doanh để tăng thêm phần kết nối thuận tiện hơn trong việc làm ăn.

Là một trong những dòng sản phẩm của bộ 3 quyền lực rất được thị trường ưa chuộng hiện nay gồm rượu Maccallan 12 Double Cask, Macallan 12 Sherry Oak, và thương hiệu Macallan 12 Fine Oak. Bởi có được những hương vị rất riêng nên dòng sản phẩm này thường rất được rất nhiều người ưa chuộng. Tất cả những hương vị của 3 dòng sản phẩm này đã giúp cho thương hiệu Macallan ngày càng được biết đến nhiều trên thế giới, là một trong những dòng Whisky mạch nha thượng hạng được nhiều người tìm mua nhất hiện nay.

macallan 12 năm double cask

Rượu Macallan 12 Double Cask là dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay nhưng đây được nhiều chuyên gia về rượu đánh giá là ngon nhất. Đặc trưng của hương vị rượu này là sự đối lập giữa lạnh và ấm, ngọt ngào và cay nồng. Người uống sẽ được thưởng thức các hương vị đối lập nhau ngay trong vòm miệng của mình tạo ra sự thích thú rất nhiều, bạn có thể chia sẽ những hương vị này cho bạn bè và người thân của mình.

Rượu Macallan 12 Fine Oak có hương vị phức hợp của trái cây, mật ong, cùng vị cay của gỗ sồi và gia vị, thoáng vị khói mang đến sự nồng nàn khó tả trong sản phẩm. Những chuyên gia về rượu đánh giá thì rượu có vị cân bằng, êm mượt, đầy đặn, hương vị nhẹ phong phú hơn hẳn những dòng sản phẩm khác.

Rượu Macallan 12 Sherry Oak là người anh cả trong 3 dòng sản phẩm của Macallan được tung ra thị trường đầu tiên, mang phong cách đặc trưng như được ủ trong thùng rượu Sherry mang trong mình những hương vị của cam, socola, trái cây sấy khô và gia vị, đây là một trong những sản phẩm chủ lực đem lại doanh thu lớn cho nhà sản xuất Macallan.

Xem thêm: Macallan 15 năm chính hãng

Bộ 3 sản phẩm này được rất nhiều người tìm đến vì giá thành rất phải chăng cũng như chất lượng tốt của dòng sản phẩm rất đáng để chúng ta thưởng thức, hứa hẹn mang đến cho chúng ta một trải nghiệm thú vị khi thường thức dòng sản phẩm này.