Lagavulin 12 Year Old 200th Anniversary

Đây là hương vị được pha trộn tuyệt vời giữa các loại rượu Whisky Islay, đây là một trong những sản phẩm đáng được mong chờ nhất ở xứ sở Scotland. Rượu Lagavulin 12 Year Old 200th Anniversary chắc chắn sẽ chinh phục các tín đồ của dòng Whisky này.

Lagavulin 12 Year Old 200th Anniversary

Lagavulin là nhà máy chưng cất nằm phía nam đảo Islay, Scotland. Xưởng rượu mang tinh phần biểu tượng Islay Single Malt. Sở hữu chất lượng hảo hạng cùng với giá thành cực kỳ lý tưởng, Lagavulin luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu rượu.

Lagavulin 12 là chai whisky kỷ niệm 200 năm ra đời nhà máy chưng cất Lagavulin này mang trong mình chất rượu mạnh mẽ và ngọt ngào. Lấy cảm hứng từ chuyến viếng thăm của Alfred Barnard đến nhà máy chưng cất vào những năm 1880 và khen ngợi công thức chưng cất của những thùng rượu 12 tuổi, phiên bản này thực sự mang lại ấn tượng khó quên cho người thưởng thức. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thử thêm một chút nước và cảm nhận. Lagavulin 12 đậm đặc vị khói, yến mạch, trái cây, mật ong, phong phú vị khói thuốc lá, vị cay cay. Hậu vị của than bùn, gỗ mộc kéo cực dài.

Lagavulin 12 Year Old 200th Anniversary

Một số thông tin về rượu Lagavulin 12 Year Old 200th Anniversary

  • Năm tuổi: 12YO
  • Màu rượu: Vàng sậm
  • Nơi sản xuất: Scotland
  • Nguồn gốc: Charles de Gaulle (France)
  • Vùng: Islay
  • Phân loại: Single Malt

Xem thêm: 

>>> Hương vị nho Syrah

>>> Rượu vang Pháp Chevalier

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33