Khám phá hương vị và giá rượu Glenfiddich 21

Rượu Glenfiddich 21 năm đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và ấn tượng với người hâm mộ rượu whisky. Mời các bạn khám phá hương vị độc đáo và giá rượu Glenfiddich 21.

Rượu Glenfiddich 21 là dòng Single Malt Whisky với sự tinh tế ngọt ngào đặc trưng. Cũng chính hương vị độc đáo này đã khiến nhiều người yêu rượu săn lùng Glenfiddich 21 hơn các loại khác.

Khám phá hương vị và giá rượu Glenfiddich 21

Khám phá hương vị của rượu Glenfiddich 21 năm

Rượu Glenfiddich 21 được ngâm ủ, trưởng thành 21 năm. Khi đã đạt 21 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi thì 4 tháng sau cùng Glenfiddich 21 được chuyển sang ngâm ủ bằng thùng rượu Rum vùng Caribe Nam Mỹ. Tạo nên vị ngọt ngào và mùi hương độc đáo, gây ấn tượng cho người thưởng thức.

Màu sắc: màu vàng hổ phách

Mùi hương: Mùi gây ấn tượng đầu tiên là mùi của rượu rum. Tiếp theo là hương ngọt ngọt của mật ong. Sự nồng nàn hương vani, hương hoa. Cuối cùng là mùi của socola đen đắng và quả sung, kẹo bơ, mùi da mới và gỗ sồi.

Vị: Vị chua chua ngọt ngọt của mứt trái cây kết hợp với vị gần giống của rượu rum. Thêm vào đó là vị socola đen đắng và kết thúc là vị ngọt như của mật ong.

Hậu vị: Kết thúc dài với rum, nhiệt đới, sồi và quế đặc biệt chiếm ưu thế. Đường Demerama và mật ong xuất hiện ở cuối và những thứ khác góp phần làm tròn đầy hương vị.

Giá rượu Glenfiddich 21

Glenfiddich 21 được giới chuyên gia và người sành rượu Việt Nam đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã.

Giá rượu Glenfiddich 21 chính hãng trên thị trường hiện nay khoảng  5.200.000 VNĐ.

Với mẫu mã đẹp, chất lượng cao về hương vị vì thế rượu Glenfiddich 21 rất thích hợp cho việc biếu tặng người thân, sếp hoặc đối tác.

Để tham khảo chính xác Giá rượu Glenfiddich 21 bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác về thông tin cũng như giá cả.

Tham khảo thêm dòng rượu whisky:

Rượu Chivas Regal chính hãng giá cực tốt

Giá rượu Chivas 18 chính hãng