johnnie walker gold 200th anniversary

Johnnie Walker Gold 200th Anniversary – Khẳng Định Đẳng Cấp

1,300,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rất ít loại whisky nào có thể đem đến sự tinh tế, nồng nàn và những trải nghiệm tinh tế cho người thưởng thức như dòng Johnnie Walker. Trong các loại của Johnnie Walker phải kể đến Johnnie Walker Gold – êm dịu và thanh nhã với vị kem. Cùng chúng tôi tìm hiểu dòng rượu này nhé […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rất ít loại whisky nào có thể đem đến sự tinh tế, nồng nàn và những trải nghiệm tinh tế cho người thưởng thức như dòng Johnnie Walker. Trong các loại của Johnnie Walker phải kể đến Johnnie Walker Gold – êm dịu và thanh nhã với vị kem. Cùng chúng tôi tìm hiểu dòng rượu này nhé

Johnnie Walker Gold – Sang trọng phú quý

Ra đời muộn hơn so với nhiều nhãn khác nhà Johnnie Walker nhưng tiếng tăm của Johnnie Walker Gold Label nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ nhờ sự pha trộn phong phú của một whisky sang trọng. Lấy cảm hứng từ sự kiện kỷ niệm 190 năm dòng truyền thống không gián đoạn của các chuyên gia nhà John Walker, những người đã dành tâm huyết cả đời để sáng tạo nên một nghệ thuật pha trộn độc đáo. Từ đó chế tác ra những tác phẩm được cả thế giới ưa chuộng. Nhà nghiên cứu Jim Beveridge đã lựa chọn cẩn thận nguyên liệu cho loại whisky yêu thích của mình, bao gồm mạch nha trưng cất cùng nguồn nước suối chảy qua tĩnh mạch vàng từ khu đồi Kildonan. Kết hợp với những hương vị truyền thống, nguồn nguyên liệu quý hiếm được sản xuất tại một số ít những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scốtlen với thời gian ủ từ 18 năm trở lên.

Hiếm có loại whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế và sang trọng như Johnnie Walker Gold Label. Nó gây ấn tượng với người thưởng thức ngay bởi mùi hương đầu tiên. Bất kỳ ai cũng phải ngây ngất và cuốn hút với hương thơm dễ chịu, lôi cuốn bởi sự phức hợp các hương hoa của nó. Nhấp ngụm đầu tiên người thưởng thức sẽ cảm nhận được một sự pha trộn chất lượng cao, tinh tế lan tỏa dần dần trong vòm họng dễ chịu và độc đáo.

johnnie walker gold 200th anniversary

Hương vị của rượu Johnnie Walker Gold Label

Có rất ít loại whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế và sang trọng như Johnnie Walker Gold Label. Êm dịu và thanh nhã với vị kem, Gold Label tạo nên một niềm vui thích bất tận, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất.

Rượu được pha trộn khéo léo giữa nhiều loại whisly lâu năm quý hiếm được lấy cảm hứng từ những hương vị lâu đời được lưu giữ bởi Alexander Walker, được sản xuất tại một sốt ít những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scotland với thời gian ủ từ 18 năm trở lên.

Những sành rượu trên thế giới đã giữ lạnh Gold Label trong vòng 24g để giúp lan tỏa hương vị. Gold Label tuyệt hảo khi được ướp lạnh và thưởng thức chung với sôcôla đắng.

Dung tích (ml): 750
Nồng độ (%): 40
Màu: vàng hổ phách.
Mùi: Hương vị trái cây phức hợp nhẹ nhàng, hương mật ong ngọt lịm, và hương nồng ấm mạnh mẽ của gỗ và khói.
Vị: hương vị êm dịu, thanh nhã và lắng đọng với vị mật ong, quả hạch, vị cay cùng vị kem nhẹ nhàng, êm ái trộn lẫn với ghi chú thạch, kẹo mía cùng tiếng vang yếu ớt của than bùn và khói.