John Walker & Sons XR 21

John Walker & Sons XR 21 năm 

3,050,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu John Walker & Sons XR 21 năm, tiếp bước hành trình của những huyền thoại nhà Johnnie Walker, Alexander Walker Đệ nhị cũng trở thành một bậc thầy về pha chế. Những năm 1920 là thời đại của phong cách tinh tế và xa hoa. Chính trong thời kỳ này, cháu trai của John Walker, ngài Alexander Walker đã được Vua George V đã phong tặng danh hiệu […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu John Walker & Sons XR 21 năm, tiếp bước hành trình của những huyền thoại nhà Johnnie Walker, Alexander Walker Đệ nhị cũng trở thành một bậc thầy về pha chế. Những năm 1920 là thời đại của phong cách tinh tế và xa hoa. Chính trong thời kỳ này, cháu trai của John Walker, ngài Alexander Walker đã được Vua George V đã phong tặng danh hiệu Hiệp sĩ của Nhà nước quân chủ chuyên chế Anh vào năm 1920. Đây là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế mới của thương hiệu Scotch Whisky pha trộn này, John Walker & Sons XR 21 năm có màu sắc phong phú và hình thức mạnh mẽ, táo bạo.

John Walker & Sons XR 21 năm – Dòng rượu đẳng cấp

John Walker & Sons XR 21 năm tuổi ra đời để vinh danh sự kiện Alexander Walker Đệ nhị được trao tặng tước hiệu Hiệp Sĩ. John Walker & Sons XR 21 năm tuổi được chế tác theo công thức được truyền lại từ bản viết tay của Ngài Alexander và từ những dòng Whisky cực kỳ quý hiếm được ủ ròng rã trong suốt 21 năm. Được chế tác từ các loại whisky thuợng hạng và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với hương vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào dến kỳ lạ của mật ong đọng lại rất lâu sau khi uống.

Mạnh mẽ, cân bằng và thanh tao, John Walker & Sons XR 21 năm tuổi ẩn chứa những lớp hương đậm đà quyến rũ đem đến những sự ngạc nhiên dễ chịu. Vị ngọt cùng với chút cay nồng đã được làm dịu đi được giấu đi sau hương khói nồng ấm. Hương tươi mới của họ cam quýt, hương trái cây nhiệt đới chín mùi và hương caramel quyện trong hương của lá thuốc lá và nho khô. Hậu vị êm mượt kéo dài đầy đam mê quyến rũ.

Chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker XR 21 năm tuổi được cất giữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc.

Thưởng thức John Walker & Sons XR 21 tuổi theo bất kỳ cách nào bạn thích, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên uống theo cách truyền thống. Cho 45 ml whisky vào cốc và kèm theo nước soda ướp lạnh.

Tại sao bạn nên uống John Walker & Sons XR 21?

Đầu tiên, sự pha trộn độc đáo này là để kỷ niệm tước hiệu Hiệp sĩ của ngài Alexander Walker bởi sự phục vụ xuất sắc của nhà Walker đối với đức vua và đất nước của ông. Qua đó, tôn vinh ngài Alexander Walker đúng cách.

Thứ hai, thiết kế mới ngoạn mục của scotch whisky pha trộn cao cấp John Walker & Sons XR 21 năm tuổi phản ánh phong cách của những bậc thầy pha rượu whisky từ những năm 1920, thời kỳ được gọi là kỷ nguyên Art Deco. Trong thời đại này, Walker được biết đến như nhà máy chưng cất lớn nhất. Các chai whisky có tạo hình trang nhã được đánh số riêng, điêu khắc chữ thập có tên Hiệp sĩ Alexander Walker’s và được gói gọn trong 1 chiếc hộp màu vàng được đánh bóng. 

Thứ ba, sự quý hiếm John Walker & Sons XR 21 năm tuổi. Hỗn hợp này chứa rượu whisky có độ tuổi tối thiểu 21 năm và được lấy từ kho dự trữ Johnnie Walker cực kỳ hiếm, ở các nhà máy chưng cất không còn tồn tại. Rượu John Walker & Sons XR 21 năm tuổi được tạo ra bằng cách cho các loại whisky quý hiếm ủ trong những thùng gỗ sồi già. Sự pha trộn phong phú và đa tầng này sẽ giúp thấm nhuần hương vanilla tinh tế và mật ong thơm ngon, cũng như cho phép 1 kết thúc vô cùng mịn màng. Cách thưởng thức đơn giản nhất là trong 1 chiếc ly, kèm theo nước ướp lạnh – Chuyên gia pha trộn Jim Beveridge của hãng Johnnie Walker cho biết.

Thứ tư, chỉ 1 từ, độc quyền. Chai 1 lít John Walker & Sons XR 21 năm tuổi chỉ có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ du lịch trên toàn cầu, không nơi nào khác có. Bạn có thể tìm phiên bản 750ml, phổ biến và dễ tìm thấy hơn.

Thứ năm, giá cả phù hợp. Chai 1 lít John Walker & Sons XR 21 năm tuổi bán lẻ với giá 4.500.000 VND và phiên bản 750 ml được bán với giá 3.500.000 VND. Đây là một kho báu cho tất cả những người sành rượu whisky ngoài kia.

Bài viết liên quan: 

>>> Bảng giá rượu Johnnie Walker cập nhật mới năm 2020

>>> Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve

>>> Rượu Johnnie Walker Platinum Label hộp gỗ