macallan 12 hộp quà 2020

Hộp quà rượu Macallan 12 dành cho năm Canh Tý 2020

2,050,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Là dòng rượu có hương vị cực kỳ phong phú, Macallan là dòng rượu nổi tiếng là một trong những dòng rượu ngoại xách tay vừa có giá trị lại vừa “túi tiền” với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy giá rượu macallan 12 là bao nhiêu? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Là dòng rượu có hương vị cực kỳ phong phú, Macallan là dòng rượu nổi tiếng là một trong những dòng rượu ngoại xách tay vừa có giá trị lại vừa “túi tiền” với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy giá rượu macallan 12 là bao nhiêu? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng rượu whisky trứ danh đặc biệt này qua bài viết sau nhé.

Ra đời với mục đích sử dụng cho hoạt động thương mại nên giá rượu macallan 12 cũng được đánh giá khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra, thời lượng ủ rượu ngắn hơn so với những dòng khác nên mức giá của rượu Macallan cũng không “chát”.

macallan 12 tết 2020

Hộp quà tết Macallan 12 năm  với màu đỏ may mắn và thịnh vượng, chắc chắn là món quà ý nghĩa đẻ bạn dành tặng đối tác, người thân và bạn bè trong dịp xuân Canh Tý này.

Màu sắc của rượu là sự hòa trộn tự nhiên giữa rượu và thùng gỗ sồi. Không chỉ mỗi macallan 12 mà tất cả những công đoạn từ chưng cất cho đến ủ rượu đều được các chuyên gia của Macallan theo dõi kỹ càng và sát sao.

Là một trong những sản phẩm chiến lược mũi nhọn của Macallan, macallan 12 đã từng đạt được khá nhiều những giải thưởng danh tiếng.

Rượu được khuyến khích sử dụng cho các buổi tiệc, các cuộc họp mặt mang tính chất trang trọng hoặc sử dụng như một món quà dành tặng cho bạn bè người thân, đối tác. Theo như các thông tin phía trên, rượu Macallan 12 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Macallan. Vì thế hương vị của dòng whisky trứ danh này cũng rất đặc biệt.

Màu: Vàng rơm nhạt

Mùi: Kem với một chút hương vị của kẹo bơ cứng, kẹo cam, sữa, vani và gỗ sồi.

Vị: Mật ong thơm ngon, gia vị, gỗ sồi và cam quýt, cân bằng với nho khô và caramel.

Hậu vị: Vị gỗ sồi đọng lại, ấm áp và ngọt ngào.

Nhà máy chưng cất Maghellan được thành lập bởi Alexander Reid, ông vừa là nông dân vừa là giáo viên dạy học. Những người nông dân ở đây đã làm rượu whisky trong các nông trại ở tiểu vùng Speyside nằm ở cao nguyên Scotland trong nhiều thế kỷ. Họ sử dụng lúa mạch dư thừa của họ trong những tháng mùa đông để làm rượu.

Sau này, vùng đất này có tên là Macallan. Nhà máy chưng cất Macallan là một trong những nhà máy chưng cất đầu tiên ở Scotland được cấp phép hợp pháp. Thành lập từ năm 1824, kể từ thời điểm này, họ đã xây dựng danh tiếng là một trong những loại single malt whisky hàng đầu thế giới. The Macallan ra đời dựa trên những ảnh hưởng và những đóng góp quan trọng của Tây Ban Nha, Bắc Mỹ và Scotland.

Bài viết liên quan: 

>>> Chivas 18 Blue hộp quà 2020

>>> Hennessy VSOP 70cl – Hộp quà Tết 2020

>>> Giá các dòng rượu Macallan cập nhật mới nhất năm 2020