Hennessy VSOP 3 Lít

Nhắc đến Hennessy thì ai cũng nghĩ đến một thương hiệu đã làm nên tên tuổi cũng như nức lòng hàng triệu dân sành rượu trên toàn cầu, đây là hãng rượu nổi tiếng nhất nước Pháp và có lịch sử tồn tại và phát triển hơn 200 năm. Với thương hiệu nổi tiếng như thế nên công ty có doanh thu khoảng 50 triệu chai mỗi năm trên hầu hết các thị trường 5 châu. 

Hennessy là hàng rượu đầu tiên trên thế giới đầu tư chủ động vào dây chuyền trồng nho và chưng cất thành rượu Cognac quý giá. Theo thời gian với việc tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất đã tạo ra những sản phẩm chất lượng từ việc kế thừa những phương pháp sản xuất rượu truyền thống.

Hennessy VSOP  3 Lít

Rượu Hennessy VSOP 3 Lít được đóng chai đến 3 lít vì vậy chai lớn hơn gấp 4 lần chai thường 700ml, thích hợp cho tiệc đông người, quán bar hay làm phong phú thêm bộ sưu tầm, trưng bày.

Rượu Hennessy VSOP được thiết kế với hình dáng mang đậm chất cổ điển từ những năm 1975 đến nay không thay đổi. Bên cạnh đó thì chất lượng vẫn còn nguyên hương vị cho đến ngày nay. Rượu Hennessy VSOP được đóng nguyên chai từ đất nước Pháp với dáng hình của vỏ chai hoài cổ mang vẻ cũ kỹ đã gắn chặt với thế giới rượu hơn một thế kỷ qua.  

rượu hennessy vsop 3 lit

Hennessy VSOP 3 lít: 4,900,000đ

Rượu Hennessy VSOP 1000 Lít: 2,000,000đ

Hennessy VSOP, năm 1817, đức vua tương lai George IV của nước Anh lúc bấy giờ chưa lên ngôi, đã đề nghị Hennessy cung cấp cho ngài một loại rượu được mô tả theo đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy V.S.O.P đã trở nên vô cùng quen thuộc với các tay sành rượu khắp hang cùng ngõ hẻm ở London. Hennessy VSOP được pha chế với khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi.

Hennessy VSOP là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo. Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy VSOP là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.

Màu rượu : Vàng nâu.

Mùi : Hương thơm của gỗ sồi, mật ong, cam thảo, lá đinh hương và quế.

Vị : Cân bằng, hài hòa với vị ngọt mật của trái cây.

Dư vị : Kéo dài và êm mượt.

Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, Hennessy VSOP nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp.

Một số người Việt Nam từng sống thời Pháp thuộc tin rằng, nếu bạn chỉ uống rượu cognac, thì chỉ có rượu cognac tốt nhất từ Pháp, như Hennessy VSOP hoặc Hennessy XO mới làm bạn hài lòng.  Họ không uống rượu whisky, rượu vodka hoặc rum bởi vì chúng không phải do Pháp sản xuất và không thể tuyệt vời như thế.

Bởi thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Hennessy tiếp tục có được chỗ đứng vững chắc ở Việt Nam. Từ năm 2008, công ty sản xuất rượu cognac này đã tổ chức các buổi hòa nhạc âm nhạc hàng năm được gọi là Hennessy Artistry, thu hút hàng ngàn người tham dự.