giỏ quà tết

Giỏ quà tết đặc biệt dành cho năm Canh Tý- giỏ quà 10

700,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Năm hết Tết đến, dịp đánh dấu cột mốc của sự chuyển giao giữa năm cũ sang một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Từ sâu trong suy nghĩ của người Việt, Tết âm lịch là một dịp lễ vô cùng quan trọng không chỉ về quang cảnh, không khí nhộn nhịp ngoài phố xá, […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Năm hết Tết đến, dịp đánh dấu cột mốc của sự chuyển giao giữa năm cũ sang một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Từ sâu trong suy nghĩ của người Việt, Tết âm lịch là một dịp lễ vô cùng quan trọng không chỉ về quang cảnh, không khí nhộn nhịp ngoài phố xá, mà còn là dịp để mọi người xả stress, nghỉ ngơi sau những bộn bề, lo toan cho cuộc sống trong suốt một năm đã qua. Do đó, con người luôn kỳ vọng, gửi gắm những hy vọng những tốt đẹp nhất về một tương lai may mắn, đầy ắp hạnh phúc và thành công trong dịp đầu năm mới, Tết đến Xuân về bằng những giỏ quà tết đặc biệt dành cho năm 2020 – năm Canh Tý.

giỏ quà tết

Công ty rượu ngoại Thanh Niên sẽ gợi ý cho bạn những mẫu quà tết đẹp, sang chảnh và đầy đủ thông điệp, lời chúc mà bạn muốn truyền tải đến mọi người. Giỏ quà ngày tết sẽ bao gồm hai hộp bánh quy cao cấp, đa số là bánh ngoại nhập và hai hộp xì gà Cuba thượng hạng, đồng thời nổi bật trên sắc đỏ của Rượu Champagne BB có xuất xứ Hungary. Đây là loại rượu danh tiếng được sản xuất 100% từ loại nho thượng hạng và làm theo đúng chuẩn phương pháp cổ truyền, với dây chuyền ép nho nguyên chất, không qua chưng cất, gọi là phương pháp đóng chai đặc biệt dành cho rượu Champagne, tức là rượu Champagne trải qua quá trình lên men hai giai đoạn để đem đến hương vị nguyên chất nhất từ trước đến nay.

Hãy trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất thông qua những giỏ quà tết thật ý nghĩa đến người thân, bạn bè hoặc đối tác để mong một năm mới luôn suôn sẻ và thành công!

Bài viết liên quan: 

>>> Bảng giá rượu ngoại cập nhật mới nhất

>>> Chivas 12 năm chất lượng chính hãng

>>> Tham khảo bảng giá rượu Hennessy cập nhật mới

——————————————————————————-