Giá rượu Singleton 21 năm bao nhiêu?

Rượu Singleton 21 năm (Singleton of Dufftown 21) ra mắt tại Hồng Kông, được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Á. Đây là dòng whisky với mức giá khá cao so với thu nhập của người Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu hương vị và giá rượu Singleton 21 năm.

Hương vị của Singleton 21

The Singleton Of Dufftown 21 năm tuổi hay còn gọi là Singleton 21 là một kiệt tác được ủ trong thùng gỗ sherry Châu Âu mang tới hương vị trái cây mượt mà và ngọt ngào. Với quy trình chưng cất được tính toán cẩn trọng, và chỉ 1 trong 20,000 thùng gỗ sồi mới đủ phẩm chất để tạo ra chai whisky mạch nha đơn quý hiếm này.

Giá rượu Singleton 21 năm bao nhiêu?

Singleton 21 năm khi thưởng thức sẽ mang đến hương vị êm đằm và ngọt ngào của trái cây. Đây là dấu ấn đặc trưng của bậc thầy pha chế đến từ Dufftown.

Nếm thử rượu:

  • Màu sắc: Vàng vàng.
  • Mũi: Bánh mì nướng tôm, mật ong gừng, mứt hoa quả.
  • Vị: Ngọt ngào, phong phú, với vị kem, một số bortrytis semillon và vô số quả mọng.
  • Dư vị: Kết thúc dài với một chút khói, trái cây compote và rất nhiều quả mọng đỏ.

Giá rượu Singleton 21 năm bao nhiêu?

Đây là dòng whisky mạch nha đơn được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Về thiết kế chai tinh tế, đẹp mắt, hương vị tuyệt vời và giá cả hợp lý nhất so với nhiều dòng single malt khác có cùng độ tuổi.

Trên thị trường giá rượu Singleton 21 năm được bán từ  5.500.000 đến 6.300.000 VNĐ.

Nếu quý khách muốn tư vấn thêm về dòng rượu Single ton hay dòng rượu ngoại khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cám ơn!

Tham khảo: 

Dòng whisky cao cấp rượu Chivas 

Rượu Chivas 18 gia tốt chính hãng