Giá rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền tại TPHCM

Rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất thế giới. Macallan trở thành một chuẩn mực thước đo cho các sản phẩm rượu Whisky khác trên, khi thưởng thức dòng rượu này bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tuyệt hảo với giá cả khác nhau tạo nên những dòng rượu chất lượng với giá rất hấp dẫn. Giá rượu Macallan 12,15,18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền tại TPHCM cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Sơ lược về tiểu sử dòng rượu Macallan

Nhãn hiệu rượu Macallan được biết đến từ năm 1700 khơi nguồn tên gọi từ Easter Elchies House. Là một trong những trang viên điển hình tuyệt vời của điền tran kiểu vùng cao nguyên và là đặc trưng lối kiến trúc của Scotland. Xuất phát từ những điền trang này đã cho ra đời những hương vị tuyệt hảo nhất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Vào những màu thu hoạch những cánh đồng lúa mạch với màu vàng óng sắc. Golden Promise Barley có nghĩa là lời hứa vàng là một trong những loại lúa mạch đặc biệt được trồng tại đây và mang đến những hương vị tuyệt hảo góp phần vào việc làm nên tên tuổi của thương hiệu Macallan nổi tiếng thế giới ngày hôm nay.

Có rất nhiều yếu tố mang đến cho hương vị của dòng rượu Macallan và thùng gỗ đựng rượu trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Yếu tố đầu tiên chính là thánh địa Macallan trải qua nhiều năm vẫn đứng vững bên dòng sông Spey trải qua bao nhiêu năm chịu sự tàn phá khắc nghiệt của thời gian đã trở thành tinh thần và giá trị cốt lõi của Macallan. Cùng hương vị tuyệt hảo huyền bí được tạo ra với những hình thù độc đáo, nhỏ nhắn mang đến những hương vị mới và độc đáo cho rượu Macallan.

Xem thêm: Rượu chivas 12 chất lượng ngoại nhập

rượu macallan

Những nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng cùng với phần chiết được chọn lọc ngon nhất và được chưng cất bằng những công nghệ đã được gìn giữ lâu đời tạo ra những hương vị tuyệt vời. Những thùng rượu ủ được lựa chọn từ những thùng rượu gỗ sồi có tuổi thọ khá cao và được làm thủ công nhờ vậy mà rượu Macallan có thể tạo ra những màu sắc và hương vị khác nhau cho các loại rượu của họ.

Chính vì vậy mỗi chai rượu Macallan là một tuyệt phẩm đối với người sản xuất, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà dòng rượu này có thể mang đến cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất.

Giá rượu Macallan 12 năm tuổi tại TPHCM

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đã giúp cho thương hiệu Macallan trở nên phổ biến và tiếp cận đến nhiều gu sở thích khác nhau của người uống. Trong đó bạn có thể thấy được sử nổi bật của dòng rượu Macallan 12, là dòng rượu Single Malt mạch nha phức cảm và khiến cho bất kì ai trong chúng ta điều thõa mãn với hương vị của dòng rượu này. Được ủ trong những thùng gỗ sồi có xuất xứ từ Tây Ban Nha, rượu mang hương vị của vị cam, trái cây khô, sô cô la và một chút vị khói đem đến cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức.

rượu macallan 12

Giá rượu Macallan 12 năm hiện nay khoảng 2.700.000 VNĐ, nồng độ khoảng 40%, chai 750ml.

Giá rượu Macllan 15 năm bao nhiêu tiền

Dòng rượu Single Malt này sẽ tạo cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất với hương thơm dai dứt của vị cam, mật ong hoa và sô cô la phủ anh đào. Có một lượng khói, xi-ro cây thích và kem vani, bạn có thể thưởng thức được những gia vị tuyệt hảo khi kết thúc trong dư vị của rượu.

rượu macallan 15

Giá rượu Macallan 15 năm khoảng 5.500.000VNĐ, với nồng độ rượu 43%, dung tích 750ml.

Rượu Macallan 18 năm giá bao nhiêu tiền

Rượu Macallan 18 là dòng rượu single malt huyền thoại được ủ trưởng thành từ những dòng rượu có độ tuổi ít nhất 18 năm trong một sự kết hợp độc đáo của các thùng gỗ sồi đặc biệt. Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha với hương vị của sherry kết hợp cùng với thùng gỗ sồi Mỹ có cả hương vị của sherry và bourbon, tạo nên cho chúng ta một cảm giác cực kỳ trơn tru, tinh tế và phức tạp.

macallan 18

Giá rượu Macallan 18 hiện nay khoảng 9.300.000VNĐ, nồng độ 43% với màu gụ sáng rất hấp dẫn.

Giá rượu Macallan 21 bao nhiêu tiền

Rượu Macallan 21 sẽ cho ta thưởng thức những hương vị thơm ngọt, của kem đàn hương lê, rượu trong rượu tinh tế. Hương vị ngọt ngào, cay nhẹ và sấy khô một cách tao nhã. Một ít nước giới thiệu một hương vị cay ban đầu cho hương thơm và một chút chua để tạo hương vị kích thích cho người thưởng thức.

rượu macallan 21

Giá rượu Macallan 21 hiện nay khoảng chai 700ml là 31.300.000VNĐ nồng độ cồn 43%.

Giá rượu Macallan 25 năm bao nhiêu tiền

Rượu Macallan 25 là một trong những dòng rượu Whisky đáng kinh ngạc nhất thế giới hiện nay. Nó nhận được 100 điểm trên thang 100, một đánh giá hoàn hảo từ Viện kiểm tra đồ uống của Chicago, 1999 và cũng nhận được giải vàng tại cuộc thi Tinh thần quốc tế.

rượu macallan 25

Giá rượu Macallan 25 chai 700ml có giá 47.000.000VNĐ, nồng độ 43%.

Giá rượu Macallan 32 năm bao nhiêu tiền

Giá rượu Macallan 32 năm là loại rượu đặc biệt nhất của thương hiệu Macallan được chưng cất từ năm 1937 và đóng chai lần đầu tiên vào năm 1969, sau đó được nhiều người ưa chuộng.

Giá rượu Macallan 32 năm hiện nay có giá khoảng 62.700.000VNĐ chai 700ml, nồng độ 43%.

Trên đây là giá những dòng rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 mà chúng ta có thể tham khảo, tại những cửa hàng có thể chênh lệch vì hình thức của sản phẩm có thể khác. Bạn có thể tham khảo giá để có thể yên tâm lựa chọn rượu cho mình thưởng thức phụ hợp nhất và cũng tránh bị lừa đảo.

Xem thêm: Chivas 18 Blue hấp dẫn tại TPHCM

Xem thêm: Chivas 12