Giá rượu Ballantines Finest 1L: Thương hiệu rượu nổi tiếng Ballantines

Dù là dòng whisky pha trộn nhỏ tuổi nhất của hãng Ballantines, nhưng có thể nói đây là dòng rượu phối trộn tốt. Tạo nên hương vị phong phú và tinh tế. Giá rượu Ballantines Finest 1L cũng rất phù hợp với thu nhập của người Việt.

Thương hiệu rượu nổi tiếng Ballantines: Ballantines Finest

Công thức của rượu Ballantines Finest chưa từng thay đổi từ năm 1910. Ballantines Finest 1L được phối trộn từ 50 loại single malt với 4 loại single grain whisky của Scotland. Các thành phần đem phối trộn cho Ballentine’s Finest được ủ ít nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi. Chính vì trẻ tuổi nên nhà Ballantine’s đã ưu tiên chọn lựa các thùng mới để cho ra hương vị tốt trong thời gian ngắn.

Ballantine Finest có một hương vị nguyên chất, thanh lịch. Nó được xem là loại whisky mang hương vị hiện đại, sẽ làm hài lòng cho những ai thưởng thức.

Giá rượu Ballantines Finest 1L: Thương hiệu rượu nổi tiếng Ballantines

Hương vị và giá rượu Ballantines Finest 1L

Hương vị đặc trưng của Ballantines Finest 

Với màu rượu vàng sáng và hương vị cân bằng, êm mượt không thể nhầm lẫn.

  • Mùi: nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây thạch nam, mật ong, thoảng hương gia vị.
  • Vị: cân bằng, êm mượt phảng phất vị sôcôla sữa, táo đỏ và vani

Giá rượu Ballantines Finest 1L

Rượu Ballantines Finest 1 lít có dung tích lớn thích hợp dùng cho các bữa tiệc lớn và đông người cần thưởng thức rượu Ballantines Finest nhiều hơn . Với chai Ballantines Finest 1 Lít sẽ làm cho bữa tiệc lớn của bạn thêm vui. Giá rượu Ballantines Finest 1 L cũng rất phù hợp để ai cũng có thể trải nghiệm.

Tham khảo: 

Rượu Chivas 18 năm chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường

Các dòng rượu Chivas với giá tốt tại TPHCM