Giá các loại vodka Smirnoff năm 2020

Rượu vodka Smirnoff được thành lập bởi Piot Arsenieyevich Smirnov tại Moskva. Ngày nay, nó thuộc sở hữu của Diageo, một tập đoàn đồ uống khổng lồ của Anh, và xuất khẩu sang hơn 130 quốc gia. Smirnoff là một trong những loại vodka có chất lượng tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường. Rượu vodka Smirnoff là 1 trong 4 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, được người hâm mộ vodka yêu thích điên đảo.

Vào thời Nga hoàng, vodka Smirnoff uy tín và chất lượng đến nỗi được phép sử dụng quốc hiệu trên bao bì sản phẩm, đồng thời rượu Smirnoff là thức uống chính thức cho các yến tiệc của triều đình. Smirnoff là hàng Vodka xuất xứ từ Nga vào những năm 1890 nhưng vào năm 2000 thì hãng rượu này đã bán lại cổ phần cho một hãng rượu đến từ Scotland chính là tập đoàn Diego tập đoàn rượu lớn nhất thế giới.

rượu smirnoff

Smirnoff dẫn đầu trong những vodka từng được bình chọn là thương hiệu được ưa chuộng nhất trong cuộc thi nếm thử rượu vodka do tờ New York Times tổ chức.

Vodka Sminoff được sản xuất ra bằng phương pháp chưng cất kép và hệ thống lọc bằng than độc đáo. Hệ thống này hoạt động ở 1 nhiệt độ nhất định để việc lọc rượu đạt kết quả tốt nhất. Mỗi giọt rượu đều phải qua hệ thống lọc bằng than nặng 14 tấn để có được loại rượu trong suốt, hương vị đặc trưng của vodka Nga. Sau đó, rượu được kiểm tra 47 lần trước khi đóng chai.

Ngoài sản phẩm có chất lượng tốt, Smirnoff biết cách tạo cho mình 1 tính cách đầy mạnh mẽ khi gắn thương hiệu của mình với những biểu tượng thành công như M.U và chàng điệp viên tài hoa 007 Jame Bond. Với M.U Smirnoff là nhà vô địch. Còn với Jame Bond Smirnoff là điểm đến của những ước vọng. Chính sự êm mượt đặc trưng của vodka Smirnoff là lời chúc chân thành cho những người thân mơ ước vạn sự thành công.

rượu smirnoff

Hương vị đặc trưng của Smirnoff vô cùng tinh khiết, điều này bạn có thể thử bằng cách vô cùng đơn giản, hãy mở 1 chai Smirnoff ra và đổ chút rượu lên tay bạn, bạn sẽ thấy Smirnoff hoàn toàn không hề có mùi. Điều đó chính là sư tinh khiết của Smirnoff, hay trong các dòng rượu vodka tinh khiết.

Sminooff có 6 loại phổ biến là Smirnoff Blue, Smirnoff Black và Smirnoff Gold, Smirnoff Red, và Smirnoff Coconut, Smirnoff Honey mỗi chai đều mang 1 hương vị đặc sắc riêng.

Nếu Smirnoff Blue vodka mang hương vị mạnh mẽ cá tính thì Smirnoff Black được nấu trong chiếc nồi đồng với tuổi thọ hơn 100 năm. Smirnoff Black chắc chắn sẽ đem lại cho người thưởng thức nó một hương vị hoàn toàn mới mẻ, sáng tạo. Còn Smirnoff Gold thì có vẻ ngoài cao to với dáng chai 1000 ml bên trong có vảy vàng 999, 1 sự kết hợp độc đáo của vodka Smirnoff. Rượu vodka Smirnoff Red có thể sử dụng để uống trực tiếp hoặc có thể để pha cocktail, người ta thường pha 1 ly vodka Smirnoff với nước Redbull hoặc với soda. Còn rượu vodka Smirnoff Coconut có hương vị dừa.

rượu smirnoff

Smirnoff Blue 350.000 VND
Smirnoff Red 330.000 VND
Smirnoff Gold 1.000.000 VND
Smirnoff Black 350.000 VND
Smirnoff Coconut 370.000 VND
Smirnoff Honey 350.000 VND

rượu smirnoff

Riêng với khách hàng của chúng tôi, họ thích vodka Smirnoff dùng để pha cocktail còn họ sẽ dùng vodka Smirnoff Gold hoặc Smirnoff Black vào những dịp tất niên hay lễ tết để có thể thưởng thức những gì đặc sắc nhất của dòng rượu vodka xứ lạnh này mang lại.

Bài viết liên quan: 

>>> Chivas 12 Năm Chính Hãng 

>>> Chivas 18 Blue hộp quà 2020

>>> Hennessy VSOP 70cl – Hộp quà Tết 2020