Dòng Scotch Whisky cao cấp lâu đời: Macallan 60 năm Lalique

Macallan 60 năm Lalique là dòng Scotch Whisky cao cấp lâu đời và cũng là một trong những chai rượu hiếm có nhất thế giới. Macallan 60 năm có rất ít tại thị trường Việt Nam thường về dưới dạng xách tay sân bay với số lượng hết sức hạn chế.

Dòng Scotch Whisky cao cấp lâu đời: Macallan 60 năm Lalique

Macallan 60 Lalique có mặt trên thị trường vào năm 2011, là kỷ niệm về những chiếc nồi đồng độc đáo , đây cũng là một trong các sản phẩm thể hiện nghệ thuật độc đáo của nhà Macallan với rượu và nhà Lalique với nghệ thuật chế tác thuỷ tinh.

Macallan 60 thường được bán với giá khoảng 30.000 USD nhưng không phải lúc nào cũng có được sản phẩm này trên thị trường vì số lượng giới hạn của nó. Tùy vào vùng miền và số lượng còn sót lại trên thế giới, Macallan 60 có giá khác nhau. Hiện tại về đến Việt Nam qua tay những người yêu dòng rượu Macallan, Macallan 60 năm được bán với giá 650.000.000 tương đương 32.500 USD tại VIệt Nam.

Dòng Scotch Whisky cao cấp lâu đời: Macallan 60 năm Lalique

Đặc điểm hương vị của Macallan 60

Thiết kế chai: Tiếp tục phong cách Art Deco của phiên bản trước đây, Lalique đã mô phỏng hình dạng ấm tròn của các máy chưng cất nhỏ của The Macallan, có thể nhìn thấy ở hai bên của chai này. Nút chai được thiết kế theo hình dạng của tay cầm, với đồng được chiết từ một máy chưng cất đã ngừng sử dụng, còn chi tiết ngọc mài tròn lại bắt chước đinh tán hình bầu dục, được thiết kế các núm đồng xung quanh chai và các nút đinh tán giống như tính năng trên chai.

Màu sắc: Màu Anh Đào

Hương: Đa hương vị với quế, táo nướng và chanh hòa quyện vào nhau với lá phúc bồn tử và gỗ sồi mài nhẵn, tất cả bao phủ bởi hương than bùn. Loại rượu whisky này rất dễ gây nghiện với mùi hương tuyệt vời như vậy.

Vị: Bao phủ vòm miệng, ngọt, vị chanh, sôcôla đen và than bùn cháy.

Dư vị: Dư vị tròn đầy với đại mạch nhẹ nhàng cùng khói than bùn

>>> Xem thêm:

Rượu Chivas chính hãng

Rượu Chivas 18 chính hãng