Đánh Giá Vang Lindemans Bin 50 Shiraz

Rượu vang Lindemans Bin 50 Shiraz là một trong những dòng rượu vang mang thương hiệu Bin nổi tiếng xuất phát từ những vườn nho Lindemans Đông Nam nước Úc. Bạn đã từng nghe đến thương hiệu nổi tiếng này chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi những chuyên gia hàng đầu về rượu vang của Rượu ngoại Thanh Niên tìm hiểu chi tiết về giống rượu vang này qua bài viết sau nhé.

Được phát triển bởi người sáng lập Henry Lindeman, thương hiệu Lindemans đã phát triển vững mạnh trong những thập niên 1843. Lần đầu tiên giống nho này được trồng bởi ông là giống nho Shiraz và sau những thất bại nghiêm trọng đầu tiên, cuối cùng ông đã bắt đầu xuất khẩu rượu vang vào năm 1858.

Bắt đầu từ năm 1976, dòng Bin Series được phát triển bởi nhà sản xuất rượu chính là Wayne Falkenberg. Mùa vụ năm 2010, lần đầu tiên chai rượu Lindemans Bin 50 Shiraz được tung ra thị trường, được đánh giá là một trong những chai rượu vang trẻ và tươi. Nói cách khác, thật sự nó không cần phải chuyển đến các hầm rượu vang để nâng cấp chất lượng trong hương vị của rượu.

lindemans bin 50 shiraz

Lindemans Bin 50 Shiraz có nồng độ cồn 13.5% trên mỗi chai đem đến những trải nghiệm tươi trẻ nhất cho người thưởng thức. Trong ly, loại rượu này có màu tím sẫm với một vòng màu tím bao quanh bên ngoài. Độ đậm không cao và màu sắc không quá đậm đà đều này ám chỉ loại rượu vang đỏ này khá nhẹ.

Hương thơm của Lindemans Bin 50 Shiraz rất mạnh khi rót và nó thể hiện bằng hương thơm lan tỏa trong không khí rất xa. Đặc trưng bởi hương vị của các loại trái cây mọng nước màu đen, thật sự không có nhiều nồng độ rượu trong mùi thơm lan tỏa của rượu.

Hương vị của rượu mượt mà với âm sắc của mận chín và anh đào sẫm. Một số gia vị êm dịu cũng được chú ý. Vị tannin hiện diện khá nhiều và được ghi nhận ở hai bên đầu lưỡi. Cảm giác rượu trong vòm họng của chúng ta khi thưởng thức khá nhẹ nhàng khi chúng ta chạm vào những tấm len, nhưng không phải là không tuyệt vời.

Rượu vẫn tạo cho ta cảm giác tuyệt vời khi những dư vị tuyệt vời còn tồn động trong vòm họng. Nhìn chung đây là một hương vị Shiraz rất thú vị. Nó không quá phức tạp nhưng rất có nhiều sự hiện diện của hương vị thể hiện nên điều đó. Nó phong phú và thực sự khiến cho bạn phải trở nên choáng ngợp trước hương vị mà nó mang đến.

Thưởng thức thử loại rượu vang này bạn có thể nghĩ ngay đến việc kèm theo một món tráng miệng không quá ngọt. Giống như bánh ngọt hoặc bánh táo không đường. Giá cho Lindemans Bin 50 Shiraz khoảng 6 USD. Một mức giá hợp lý cho một chai rượu vang có rất nhiều hương vị tuyệt vời. Hãy thử một lần.

Rượu ngoại Thanh Niên chuyên cung cấp những dòng rượu vang chất lượng được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới và Lindemans Bin 50 Shiraz là ví dụ rất tuyệt vời mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Bạn quan tâm đến dòng rượu này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

>>> Chivas Regal Royal Salute 25 The Treasured Blend

>>> Vang Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet