chivas 13

Chivas Regal Extra 13 King Street American Rye Casks

830,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 13 American Rye Cask này được hoàn thành một cách chọn lọc trong các thùng lúa mạch đen của Mỹ được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị kỳ lạ và […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 13 American Rye Cask này được hoàn thành một cách chọn lọc trong các thùng lúa mạch đen của Mỹ được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị kỳ lạ và các mặt hàng thực phẩm sang trọng từ khắp nơi trên thế giới.

Rượu Chivas 13 American Rye Cask – Bước vào thế giới hương vị vàng

Chivas Regal lần đầu tiên đổ bộ vào bờ biển Mỹ vào năm 1909 và chiếm lấy New York như một cơn bão. Hơn một thế kỷ sau, chúng tôi bày tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử được chia sẻ này với Chivas Extra 13 American Rye Cask.

Mỹ được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị kỳ lạ và các mặt hàng thực phẩm sang trọng từ khắp nơi trên thế giới. Truyền đạt sự kết hợp đặc trưng độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp Chivas, lần đầu tiên kết thúc này mang đến những nốt hương mới và tương phản cho tinh thần.

Để hiện thực hóa điều này, vỏ chai và bao bì bên ngoài phiên bản giới hạn đã được thiết kế bởi nghệ sĩ đường phố nổi tiếng người Mỹ, Greg Gossel, kết hợp lịch sử thương hiệu Americana và Chivas mang tính biểu tượng trong một thiết kế lấy cảm hứng từ graffiti nổi bật. Chivas Extra 13 American Rye Cask Edition có sẵn để mua từ BWS và Dan Murphy’s trên khắp nước Úc.

chivas 13

Mang đến một nét mới cho câu chuyện, loại rượu whisky Scotch pha trộn 13 năm tuổi này được kết thúc một cách chọn lọc trong hầm rượu lúa mạch đen của Mỹ để có thêm một sự pha trộn êm dịu. Khám phá hương vị dài, êm dịu được tạo ra để thưởng thức trong loại rượu whisky tinh tế này.

Một sự kết hợp tuyệt vời đặc biệt mịn màng và êm dịu với hương vị của Cam quýt ngọt ngào và ngon ngọt, socola sữa kem và một chút hương quế. Chivas Extra 13 Year Old là một loại rượu whisky phiên bản đặc biệt được hoàn thành một cách chọn lọc trong thùng lúa mạch đen của Mỹ để tăng thêm hương vị cho hương vị nổi tiếng thế giới.