chivas 13

Chivas Regal 13 King Street Oloroso Sherry Casks

830,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 13 Oloroso Sherry Cask là một trong bốn phiên bản giới hạn được phát hành trong bộ sưu tập Chivas Extra 13 của thương hiệu. Được ủ 13 năm, loại rượu whisky pha trộn này được ủ hoàn toàn trong các thùng rượu sherry cũ của Oloroso. Rượu Chivas 13 Oloroso Sherry Cask […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 13 Oloroso Sherry Cask là một trong bốn phiên bản giới hạn được phát hành trong bộ sưu tập Chivas Extra 13 của thương hiệu. Được ủ 13 năm, loại rượu whisky pha trộn này được ủ hoàn toàn trong các thùng rượu sherry cũ của Oloroso.

Rượu Chivas 13 Oloroso Sherry Cask

Được trưởng thành một cách chọn lọc trong những thùng Oloroso đổ đầy đầu tiên, rượu whisky Scotch pha trộn Chivas 13 Oloroso Sherry Cask là một loại rượu whisky đặc biệt hơn. Điều này cung cấp một sự pha trộn mạnh mẽ, phong phú và tuyệt vời có thể uống được. Bởi vì pha trộn tốt hơn, trong cuộc sống và trong Scotch.

Rượu Chivas 13 Oloroso Sherry Cask này được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị lạ và các mặt hàng thực phẩm cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Truyền đạt sự kết hợp đặc trưng độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp Chivas, lần đầu tiên kết thúc này mang đến những nốt hương mới và tương phản cho tinh thần.

chivas 13

Khám phá hương vị mới với Chivas 13 Oloroso Sherry Cask

Rượu whisky Chivas cổ điển ủ có chọn lọc trong 13 năm trong thùng sherry Oloroso mang đến trải nghiệm hương vị không thể so sánh được. Kết quả cuối cùng là phong phú tuyệt vời, vì thùng sherry tạo ra hương vị toàn thân của rượu whisky.

Sau khi được trưởng thành một cách chọn lọc trong thùng sherry Oloroso, các nốt hương ngọt ngào và phong phú của hỗn hợp Speyside của chúng tôi được phóng đại – mang đến hương vị mãnh liệt qua từng ngụm.

Một sự kết hợp phong phú của lê chín ngọt ngào trong xi-rô và caramel vani, kết hợp với kẹo quế và hạnh nhân giòn.

– Màu sắc: Vàng hổ phách sẫm

– Mùi: Trái cây và ngọt ngào, táo, lê, nho khô mềm, gợi ý của da khô mềm, caramel và vani.

– Hương vị: Mềm mại trên vòm miệng như bất kỳ sự pha trộn tốt nào, làm tôi nhớ đến bánh ngọt hoặc caramel, gợi ý về các loại quả mọng đỏ như nam việt quất và mâm xôi, bánh táo nướng với quế, sốt kẹo bơ cứng và kem vani, sau đó là một số bánh hạnh nhân mềm.

– Kết thúc: Trung bình, ngọt ngào với chất lượng da khô đẹp.

Một sự pha trộn mềm mại, dễ nhấm nháp đáng yêu với một số ảnh hưởng của Oloroso Sherry nhẹ nhàng và dễ chịu, một người uống giỏi sẽ thu hút khẩu vị nghiêng về Sherry.