chivas 21 mẫu mới

Chivas 21 mẫu mới – Quà tặng ý nghĩa dịp Tết Canh Tý

3,050,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Royal Salute 21 năm – Signature Blend (người Việt hay gọi tắt là rượu Chivas 21) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Royal Salute 21 năm – Signature Blend (người Việt hay gọi tắt là rượu Chivas 21) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm.

Vào cuối năm 2014, hãng Chivas Brothers tung ra thiết kế mới cho chai Royal Salute 21 Years Old. Thiết kế mới làm cho chai có cái nhìn hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ, hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới, độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Dáng chai trông hiện đại hơn, vươn cao hơn, thẳng đứng hơn khiến cho kiểu dáng đương đại hơn. Nhãn được đơn giản hóa với chữ Royal Salute được in với phông chữ lớn hơn. Không có nhãn cổ chai. Cụm hình ảnh khắc nổi “Đầu sư tử / Súng đại bác / Khói” thay thế cho “Robert the Bruce /Hai ngọn giáo / Chivas Brothers”. Nhãn được in trên nền hoa văn lưới dập nổi (Guilloché patterns) trông hiện đại và cao cấp hơn.

chivas 21 mẫu mới

Loại thứ 1 là Chivas 21 Singapore được sản xuất tại thị trường Singapore nhằm phục vụ bán lẻ với tem chống hàng giả trên cổ chai phản ứng với nước (bút dạ quang hoặc bút laze). Chivas 21 Singapore có màu xanh dương.

Loại thứ 2 là Chivas 21 châu Âu, là loại chai nút bấc với nhãn đằng sau chai có in hình chống chỉ định cho phụ nữ có thai, không có tem chống hàng giả vì châu Âu chống hàng giả rất tốt. Chivas 21 châu Âu có màu xanh ngọc bích.

Loại thứ 3 là Chivas 21 Nhật, được sản xuất tại thị trường Nhật Bản và là sản phẩm mới nhất hiện nay. Đây cũng là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn, đặc biệt là vào dịp lễ tết. Chivas 21 Nhật có màu đỏ.

* Màu: gây ấn tượng mạnh bởi màu vàng hổ phách lộng lẫy.
* Mùi: Gây thương nhớ với hương thơm ngọt ngào trộn lẫn của hương vị đồng quê với trái cây, hương hoa và khói.
* Vị:  Là câu chuyện đầy lí thú giữa ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và ấm áp nơi miền quê nước Anh.

Tháng 7/2019, hãng công bố Chivas 21 năm – Signature Blend cùng với 2 phiên bản Royal Salute 21 mới đó là: The Malts Blend (phối trộn từ hơn 21 single malt với nhau được ủ ít nhất 21 năm từ 5 vùng của Scotland, thậm chỉ có thành rượu được ủ đến 25 tuổi) và Lost Blend (được phối trộn các thành phần được ủ ít nhất 21 năm, trong đó những nhà máy đã đóng cửa và thậm chí có những thùng rượu được ủ đến 27 năm mang đi phối trộn với nhau.

Rượu Chivas 21 năm được Jim Murray’s Whisky Bible 2018 (Nhà đánh giá/ phê bình rượu whisky uy tín nhất hiện nay) chọn cho mục “Blended Scotch: 19 – 25 Years”.

Bài viết liên quan: 

>>> Bảng giá rượu ngoại cập nhật mới nhất

>>> Chivas 12 năm chất lượng chính hãng

>>> Tham khảo bảng giá rượu Hennessy cập nhật mới