Cách pha chế rượu chivas với soda và coca tuyệt ngon

Thưởng thức một chai rượu chivas hiện nay đã là điều rất quen thuộc với nhiều người tại Việt Nam, những hương vị độc đáo mà các dòng rượu Chivas mang lại cho chúng ta khiến cho chúng ta khó lòng mà quên được. Nhưng giới trẻ rất sáng tạo, luôn tìm ra những hương vị độc đáo riêng cho bản thân phá đi mọi giới hạn để thưởng thức những hương vị mà chưa từng ai có thể tìm ra. Một trong những hương vị độc đáo mà chúng ta có thể cảm nhận được từ rượu chivas chính là việc kết hợp với soda và coca hình thành nên những ly cocktail hay mocktail hấp dẫn người uống.

Bạn chắc chắn sẽ không thể nào quên được nhưng hương vị mà khi chúng ta pha chế dòng rượu chất lượng này đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo nhất của dòng rượu Chivas có thể mang lại. Các công thức pha chế cocktail ngày càng đa dạng tạo nên rất nhiều cảm hứng cho người uống nhất là giới trẻ với những hương vị phù hợp cho tất cả mọi người. Xin giới thiệu cho bạn những phương thức pha chế kết hợp tuyệt vời giữa chivas với soda và coca. Với những công thức pha chế này chắc chắn bạn sẽ tạo nên những hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng rượu mà mình yêu thích cũng như có thể khiến cho người bạn, người thân của mình bất ngờ với những ly cocktail mà mình pha chế.

Xem thêm: Giá rượu chivas 12

rượu chivas

Đây là ly cocktail đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hương vị của sản phẩm, tối đa hóa được những hương vị mà chivas có thể mang lại cho bạn. Bạn có thể kết hợp Chivas với soda và một lát chanh tươi để cảm nhận những hương vị khác biệt mà dòng rượu Chivas nổi bậc nhất thế giới có thể đem lại cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể pha chế theo kiểu cocktail, đây là một trong những cách mà phụ nữ phương Tây thường thưởng thức dòng rượu mạnh này.

Ly cocktail phổ biến nhất hiện nay được nhiều người ưa thích chính là kết hợp của Chivas, công thức như sau: 45ml rượu chivas, 20ml Dry Martini, 1/6 muỗng cà phê Angustura Bitters- đá viên.

Cách làm dùng ly cocktail hay ly Martini, cho các nguyên liệu vào ly hỗn hợp, khuấy đều với đá viên, sau đó chế ra ly phục vụ và trang trí bạn có thả  trái oliu màu xanh vào trong ly, và trang trí thêm bằng một miếng vỏ chanh thắt gút gắn trên miệng ly. Đây là một trong những hỗn hợp thức uống có thể cho bạn những vị khác hẳn với dòng rượu chivas thông thường, một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tạo nên rất nhiều cảm hững khi thưởng thức dòng rượu chivas đối với bất kì ai đã quá am hiểu dòng rượu này.

Tùy vào nồng độ cũng như thể tích nguyên liệu mà chúng ta sử dụng cũng như kết hợp của soda hay coca sẽ cho ta những hương vị khác nhau, tạo ra nhưng nét riêng hấp dẫn cho ly cocktail mà chúng ta muốn tạo ra. Hơn nữa bất kể ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được rượu chivas là một trong những dòng rượu nổi bật nhất thế giới hiện nay nên chắc chắn khi chúng ta pha chế sẽ tạo nên những nét riêng rất hấp dẫn cho bất kì ly cocktail nào chúng ta có thể thưởng thức.

Mua rượu Chivas ở đâu tại TPHCM

Với nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường hiện nay, nên chúng ta thường đối mặt với việc phải phân biệt rượu thật hay giả chính vì thế để người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm mình ưa thích. Công ty rượu ngoại Thanh Niên chuyên cung cấp cho bạn những dòng rượu ngoại hạng chính hãng đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dòng rượu mình yêu thích nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từ chính hãng cũng như giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh nhất.