ballantines 21 twin pack

Ballantine’s 21 YO (Twin Pack)

2,250,000 VNĐ
*Họ tên
*Điện thoại
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Ballantine’s 21 YO là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người sành rượu. Đây là loại whisky được pha trộn từ nhiều loại whisky cao cấp khác nhau, bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm này. Điểm đặc biệt của rượu Ballantines 21 hàng xách tay là trên đầu mỗi chai rượu […]

Khuyến mãi 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng kèm chai vang
Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng kèm chai vang
Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng kèm chai vang
Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng kèm chai vang
Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Sản phẩm cùng loại

Ballantine’s 21 YO là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người sành rượu. Đây là loại whisky được pha trộn từ nhiều loại whisky cao cấp khác nhau, bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm này.

Điểm đặc biệt của rượu Ballantines 21 hàng xách tay là trên đầu mỗi chai rượu đều có số seri riêng mỗi chai, và nhãn chính trên thân rượu không có dòng chữ Singapore Duty Not Paid. Ballantines 21 ra mắt trong hộp carton màu trắng, nắp rời mở ra từ phía trên, yếu tố vàng ép kim loại trên hộp rượu thêm vào cảm giác sang trọng và tinh tế, thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu rượu này. Với vẻ ngoài nổi bật mới mẻ sẽ đảm bảo tính thu hút tối đa những ánh nhìn đầu tiên trên kệ trưng bày.

Với màu vàng đặc trưng lấp lánh, hòa trộn với mùi của cây rường và hương cam thảo êm dịu, tạo nên sự thích thú cho người thưởng thức.

Màu: Vàng nhẹ.

Mùi: Nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây thạch nam, mật ong, thoảng hương gia vị.

Vị: Cân bằng, phảng phất vị sôcôla sữa, táo đỏ và vani, dư vị sâu lắng phức cảm mang đến cảm giác tươi mát.

Rượu Ballantine’s 21 năm – Ballantine 21 years old là loại whisky từ Scotland với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch. Nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho rượu Ballantine’s 21 năm mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani thật khác biệt.

Theo những ghi chép để lại của Ballentine’s thì vào năm 1827 George Ballantine’s mở một của hàng tạp phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm whiskey tại Edinburgh. Năm 1865 George  nhượng lại cửa hàng đó cho người con cả Archibald quản lý cửa hàng để ông có thời gian để mở một doanh nghiệp to hơn tại Glasgow cũng vẫn cung cấp các sản phẩm về rượu. Đặc biệt là cung cấp cho gia đình hoàng gia Anh. Đồng thời sản xuất ra những loạt hàng đầu tiên dựa theo sự đòi hỏi của thị trường. Người con thứ 2 George junior đã tham gia vào cùng bố và thành lập doanh nghiệp Ballantine’s & Son. Công ty bắt đầu xuất khẩu loại rượu dưới thương hiệu Ballantine’s.

Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu và đạt được nhiều thành công. Năm 1986 trở thành một doanh nghiệp lớn đứng thứ 3 trong làng Scotch whisky và là lựa chọn số 1 tại Triều Tiên. Năm 2005 Ballantine’s đã được Pernod Richard mua lại.

Trong những năm gần đây tuy không được phô trương nhưng dần được khẳng định trong lòng người yêu mến whisky ở chất lượng và tính ổn định. Theo douongngoainhap.com đánh giá Ballantine’s 21 năm là chai whisky ngon trong tầm giá hiện nay.

Bài viết liên quan: 

>>> Cập nhật bảng giá rượu Chivas 2020

>>> Bảng giá rượu Johnny Walker cập nhật mới năm 2020

>>> Hộp quà Chivas 18 mới dành cho Tết năm Canh Tý 2020