Ballantines 17 Limited Edition

Rượu Ballantines 17 Limited Edition là phiên bản giới hạn đặc biệt mới của rượu Ballantines 17, ra mắt vào cuối năm 2016, với số lượng có hạn, chất lượng tuyệt hảo, công thức pha trộn rượu hoàn toàn khác biệt, hình thức chai rượu và hộp đựng rượu là 1 tác phẩm nghệ thuật hết sức tinh xảo và đẹp mắt.

Ballantines 17 Limited Edition sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ấn tượng trong dịp Tết cũng như các ngày lễ lạt để biếu tặng, sử dụng và trưng bày tại vị trí trang trọng nhất trong tủ rượu của gia đình.

Đây được xem là sản phẩm được kết hợp tỉ mỉ của nhiều loại whisky mạch nha và ngũ cốc được lấy từ các vùng nổi tiếng và được ủ trong thùng gỗ sồi, chưng cất nhiều năm mới cho ra được dòng whisky thượng hạng này. Với công thức pha trộn luôn được cất giữ và chỉ truyền lại từ các chuyên gia pha chế (Master Of Blender) cho người kế nghiệp. Nên Ballantines 17 Yo thể hiện được tất cả những hương vị đậm chất Scotland. Đây được xem là dòng whisky cổ điển và cao cấp của thế giới.

Màu vàng hổ phách đặc trưng lấp lánh của dòng Ballantine’s và hương vị khó quên của 1 sản phẩm whisky cao cấp của thế giới sẽ đem lại cho người thưởng thức những trải nghiệm khó quên.

rượu ballantines 17

Màu sắc: Vàng hổ phách

Mùi: Hương sâu, cân bằng, tinh tế của gỗ sồi, khói nhẹ, và vani.

Vị: Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ  với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Hương kem mượt mà, hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ sồi.

Dư vị: Kéo dài với hương khói nhẹ, vani và kết thúc với hương vị mặn mà của biển.

Các thế hệ kế thừa Ballantines

” Stay true and excellence will always be by your side.” (Không thay đổi và luôn tuyệt hảo) – Những lời bất tử của người sáng lập của hãng, George Ballantine, vẫn tiếp tục là phương châm phát triển của hãng cho đến ngày nay.

1827

George Ballantine

George thành lập doanh nghiệp này khi mới 19 tuổi, và sau đó đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với các con trai George II, Archibald và Daniel, cũng như cháu trai của ông, George III.

Họ cùng nhau xây dựng danh tiếng cho thương hiệu whisky của mình. Không uổng hoài công sức, đến năm 1895, Ballantine & Son được trao tặng một Chứng nhận Hoàng gia từ Nữ hoàng Victoria, chứng thực cuối cùng về danh tiếng uy tín của hãng.

Gia đình của Ballantine lần đầu tiên pha trộn Finest vào năm 1910, và nó vẫn là công thức lâu đời nhất trong thời điểm hiện tại. Gần 200.000 chai Finest được bán trên toàn thế giới mỗi ngày, bằng chứng rằng thời gian không làm thay đổi cách trải nghiệm hương vị của người uống.

1937

George Robertson

Người kế nhiệm tiếp theo, 1 George khác nhưng không liên quan đến gia đình Ballantine. Ông được thừa hưởng công việc này sau chiến tranh thế giới thứ nhất và 13 năm whisky bị cấm đoán. George Robertson đã tạo ra Scotch 17 tuổi đầu tiên trên thế giới (và cho đến ngày nay vẫn là loại whisky 17 năm được khen thưởng nhất) và 30 tuổi danh tiếng của hãng Ballantine.

Trong thời gian 13 năm bị cấm, hãng thiết kế chai rượu thành hình vuông, để các nhân viên bán hàng tại Mỹ có thể che giấu một hoặc hai chai Finantine’s Finest trong cặp của họ nếu cảnh sát đến. Hình dạng bất thường của chai Finest mang tính biểu tượng của hãng vẫn đang được sử dụng hôm nay, nhưng bạn không cần phải giấu nó trong cặp của bạn nữa rồi.

1959

Jack Goudy

Jack thực hiện truyền thống sản xuất xuất sắc với sự ra đời của dòng whisky pha trộn 12 tuổi của hãng. Ông cũng đã đào tạo thành tài 2 bậc thầy pha chế trong tương lai, đảm bảo rằng chất lượng của Ballantine vẫn sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Jack dạy họ tầm quan trọng của việc tìm nguồn cung cấp scotch tốt nhất và ủ nó trong những thùng gỗ sồi Mỹ tốt nhất. Các thùng gỗ sồi Mỹ tươi mới đã đến hàng năm kể từ đó, duy trì cùng chất lượng và hương vị không thay đổi suốt bao năm qua.

1994

Robert Hicks

Người đầu tiên trong số những thần đồng của Goudy là Robert Hicks, một người cầu toàn trong thế giới whisky. Ông đã làm việc với Jack trong 24 năm trước khi đảm nhận vai trò của “thuyền trưởng” lèo lái chính trong việc pha trộn whisky của hãng và nổi tiếng vì có 1 khứu giác vô cùng nhạy bén.

Xem thêm: Giá rượu Ballantines Finest 1L

Rượu Ballantines 17 xách tay hiện đang có bán tại Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên. quý khách có nhu cầu mua hoặc xin tư vấn vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây.